Hình ảnh thực tế VinFast Fadil giá chỉ 336 triệu đồng

TPO - Mẫu xe đô thị cỡ nhỏ được nhiều người chờ đón VinFast Fadil đã chính thức xuất hiện trong buổi ra mắt chiều qua (20/11) tại công viên Thống Nhất (Hà Nội).

Hình ảnh thực tế VinFast Fadil giá chỉ 336 triệu đồng - ảnh 1 VinFast Fadil được trang bị động cơ xăng 1.4L 4 xi-lanh cho công suất tối đa 98 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 128 Nm, đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT. Cũng như hai mẫu xe sang, xe đô thị cỡ nhỏ của VinFast được bán với hai phiên bản: Tiêu Chuẩn và Cao Cấp.
Hình ảnh thực tế VinFast Fadil giá chỉ 336 triệu đồng - ảnh 2 Nhìn từ phía trước xe có thiết kế khá đơn giản và trông khá giống với mẫu Opel Karl Rocks, nắp ca-pô có hai đường dập nổi ở hai bên mép. 
Hình ảnh thực tế VinFast Fadil giá chỉ 336 triệu đồng - ảnh 3 Lưới tản nhiệt được sơn đen với logo chữ V chính giữa và hai dải chrome được đặt ở hai bên, cùng với biểu tượng kì lạ ở bên phải xuất hiện trên tất cả các mẫu ôtô của VinFast.
Hình ảnh thực tế VinFast Fadil giá chỉ 336 triệu đồng - ảnh 4 Mẫu xe này được trang bị đèn pha, đèn báo rẽ Halogen, có trang bị đèn sương mù. Đèn định vị ban ngày trên bản tiêu chuẩn là đèn Halogen, còn trên bản cao cấp là đèn LED.
Hình ảnh thực tế VinFast Fadil giá chỉ 336 triệu đồng - ảnh 5 Phần sườn xe có thiết kế đơ giản với hai đường gấp nhẹ, trên nóc xe có hai thanh giá chở hàng. Gương chiếu hậu hai bên có thể gập điện, chỉnh điện, tích hợp đèn báo rẽ và có tính năng sấy gương.
Hình ảnh thực tế VinFast Fadil giá chỉ 336 triệu đồng - ảnh 6 Bánh mâm của VinFast Fadil có đường kính 15 inch, làm từ hợp kim nhôm với thiết kế 5 chấu kép. Hai bánh trước đi kèm phanh đĩa và hai bánh sau đi kèm phanh tang trống.
Hình ảnh thực tế VinFast Fadil giá chỉ 336 triệu đồng - ảnh 7  Đuôi xe cũng được thiết kê đơn giản với logo chữ V ở chính giữa, tên xe Fadil được đặt bên trái. Đèn hậu của bản tiêu chuẩn sử dụng công nghệ Halogen, và trên bản cao cấp sử dụng công nghệ LED. Cản sau có màu đen khỏe khoắn, xe cũng được trang bị tấm che gầm phía dưới.
Hình ảnh thực tế VinFast Fadil giá chỉ 336 triệu đồng - ảnh 8 Nội thất xe có hai tông màu đen/xám, ghế được bọc da, vô-lăng chỉnh cơ 2 hướng. Ghế lái có thể chỉnh cơ 6 hướng, ghế hàng khách 4 hướng. Hệ thống điều hòa tự động được trang bị trên bản cao cấp, còn bản tiêu chuẩn được trang bị điều hòa chỉnh cơ, hệ thống âm thanh trên xe có sẵn 6 loa.
Hình ảnh thực tế VinFast Fadil giá chỉ 336 triệu đồng - ảnh 9 VinFast mang đến 3 chiếc xe Fadil với 3 màu ngoại thất; ngoài màu xanh ở trên còn có màu đỏ...
Hình ảnh thực tế VinFast Fadil giá chỉ 336 triệu đồng - ảnh 10 ...và màu trắng.
Hình ảnh thực tế VinFast Fadil giá chỉ 336 triệu đồng - ảnh 11 Mẫu xe màu xanh và màu đỏ là bản cao cấp, điều dễ nhận ra rất là nội thất của phiên bản này có màn hình cảm ứng 7 inch. 
Hình ảnh thực tế VinFast Fadil giá chỉ 336 triệu đồng - ảnh 12 Còn bản màu trắng là bản tiêu chuẩn, không có màn hình cảm ứng trên bảng táp-lô. Bản tiêu chuẩn cũng sẽ chỉ có 2 túi khí, trong khi bản cao cấp có 6, nhưng sẽ vẫn có các tính năng an toàn như: ABS, EBD, ESC, TCS, HSA, ROM.
Hình ảnh thực tế VinFast Fadil giá chỉ 336 triệu đồng - ảnh 13 Một điểm khác để phân biệt là bản cao cấp sẽ có 3 cảm biến đỗ xe và camera lùi ở phía sau.
Hình ảnh thực tế VinFast Fadil giá chỉ 336 triệu đồng - ảnh 14 Còn bản tiêu chuẩn sẽ không có các trang bị đó.
Hình ảnh thực tế VinFast Fadil giá chỉ 336 triệu đồng - ảnh 15 Bảng giá các mẫu xe VinFast được công bố trong ngày ra mắt (Đơn vị: triệu đồng)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá