Hoa khôi Ôtô Việt Nam 2011: Trống vắng

TP - Tối 3-9, tại Cung Văn hóa – Thể thao Thanh niên Hải Phòng, Sở VH,TT&DL Hải Phòng cùng tạp chí Ô tô VN, Cty Truyền thông BDT... tổ chức đêm chung kết cuộc thi Miss Auto VN 2011 (Hoa khôi Ô tô VN) với 29 người đẹp đến từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Hoa khôi Ôtô Việt Nam 2011: Trống vắng

Những gương mặt đẹp của Miss Teen miền Trung
> Khiêu vũ với mùa thu cùng Miss Teen Quỳnh Chi

Chỉ vài trăm khán giả mua vé vào xem nên nhà thi đấu với sức chứa gần 2.800 người trở nên trống vắng. Đến giờ chót, Ban tổ chức mời tất cả ngồi lên hàng ghế phía trên để quay hình cho đẹp. Người mua vé thấp nhất (giá 300 nghìn đồng) có thể lên ngồi dãy ghế trống VIP (giá vé 2 triệu đồng).

Sân khấu cuộc thi thiết kế đơn giản, âm thanh, ánh sáng bình thường.

Qua 4 phần thi áo dài, áo tắm, trang phục tự chọn và ứng xử, người đẹp Văn Hoa Thu Hằng (23 tuổi, Hà Nội) đoạt vương miện Hoa khôi với giải thưởng 300 triệu đồng. Á khôi 1 là Ngô Thùy Dương (18 tuổi, Sóc Trăng); Á khôi 2 Hà Trần Tuyết Nhi (19 tuổi, TP HCM). Ban tổ chức cũng trao một số giải phụ như người đẹp bikini, người đẹp tài năng...

Vắng khán giả
Vắng khán giả. Ảnh: L.K

Một trong những tiêu chí quan trọng của cuộc thi mà Ban tổ chức nêu ra là tuyên truyền an toàn giao thông nên trong Ban giám khảo có một thượng tá công tác tại Cục CSGT tham gia.

Tuy nhiên, năm câu hỏi dành cho 5 thí sinh lọt vào vòng cuối không liên quan lĩnh vực an toàn giao thông hay lĩnh vực ô tô. Trước đó, các người đẹp thả dáng trong những ô tô sang trọng đi lòng vòng khắp phố phường Hải Phòng.

Trong đêm chung kết cuộc thi, các tiết mục ca nhạc với các giọng ca Mỹ Linh, Idol Uyên Linh, Văn Mai Hương, Đinh Mạnh Ninh... nhận được sự tán thưởng của đông đảo khán giả.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá