Học sinh tiểu học tìm hiểu ATGT

TPO – Ngày 30/3 tới đây, học sinh tiểu học sẽ được tìm hiểu thêm về an toàn giao thông qua “Hội giao lưu tìm hiểu kiến thức An toàn giao thông cấp Quốc gia dành cho học sinh tiểu học năm học 2012-2013”.

Học sinh tiểu học tìm hiểu ATGT

Học sinh tiểu học tìm hiểu ATGT - ảnh 1

Chương trình do Quỹ Toyota Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức. Chương trình được mở cửa tự do và tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7, số 202 Hoàng Văn Thu, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Toyota cùng em học An toàn giao thông” (hay còn gọi là TSEP) nhằm giáo dục và nâng cao ý thức an toàn giao thông (ATGT) cho toàn bộ học sinh tiểu học.

Hội giao lưu năm nay được bổ sung phần thi năng khiếu của học sinh với các nội dung đa dạng và hấp dẫn như thi vẽ tranh về chủ đề ATGT; trình bày tiểu phẩm ngắn, vẽ tranh nhanh cá nhân theo nội dung bài hát về giáo dục ATGT; thi sáng tác và trình bày thơ, ca, và những bài dân ca đặt lời mới có nội dung về ATGT.

Bên cạnh đó, các giải thưởng của Cuộc thi Vẽ tranh An toàn giao thông Toyota – chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 2 cũng sẽ được trao tại chương trình.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng