Học sinh Việt tập lái Porsche

TPO –Học sinh Việt cũng được học lái Porsche an toàn trong chương trình Porsche Kids Driving School.

Học sinh Việt tập lái Porsche

Tất nhiên đây không phải là những chiếc Porsche với động cơ hàng trăm mã lực, mà là những chiếc Porsche mini nhỏ gọn dành cho trẻ em.

Porsche Việt Nam vừa tổ chức chương trình hướng dẫn về an toàn giao thông và lái xe an toàn cho trẻ em tại trường Quốc Tế Úc (AIS).

Các học sinh tham dự Porsche Kids Driving School sẽ được học các kiến thức cơ bản về luật giao thông như qua đường an toàn, cách nhận biết các tín hiệu giao thông, bảng hiệu giao thông, thắt dây an toàn khi ngồi trong xe hơi.

Sau phần học lý thuyết, các em được thực hành những kiến thức đã học bằng cách điều khiển chiếc xe mini Porsche đi đúng luật giao thông trên mô hình đường xe chạy thu nhỏ với các bảng hiệu giao thông và tín hiệu đèn được lắp đặt. Sau khi hoàn tất chương trình học, các bé sẽ nhận được “Bằng chứng nhận lái xe an toàn của Porsche”.

Ông Andreas Klinger – Tổng giám đốc của Porsche Việt Nam chia sẻ: “Mục tiêu lớn nhất của chương trình là giúp cho các bạn nhỏ có ý thức về lái xe an toàn vì các em chính là những người tham gia giao thông trong tương lai”.

Học sinh Việt tập lái Porsche - ảnh 1
Học sinh Việt tập lái Porsche - ảnh 2
Học sinh Việt tập lái Porsche - ảnh 3
Học sinh Việt tập lái Porsche - ảnh 4
Học sinh Việt tập lái Porsche - ảnh 5
Học sinh Việt tập lái Porsche - ảnh 6

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá