Sự kiện: Xế độ

Hofele Design ‘lên đời’ Porsche Panamera Rivage GT 970

TPO - Bản thân Porsche Panamera Rivage GT 970 vốn là một siêu xe sang trọng, nay càng trở nên hoàn mỹ hơn về vẻ đẹp, mạnh mẽ hơn với gói độ của nhà độ đến từ Đức, Hofele Design.

Hofele Design ‘lên đời’ Porsche Panamera Rivage GT 970

Hofele Design Porsche Panamera Rivage GT
Hofele Design Porsche Panamera Rivage GT.

Gói độ mới của nhà độ Hofele Design tân trang Porsche Panamera Rivage GT 970 từ trong nội thất cho tới những đường nét thiết kế bên ngoài, với bộ body kit mới, hệ thống treo, bộ ống xả và hệ thống phanh đều được nâng cấp.

Bộ body kit mới của Hefelo Design thay thế một số chi tiết trên Panamera như cản trước thiết kế mới với hốc thông gió lơn lớn, lưới tản nhiệt tương tự như trên mẫu Cayenne Turbo cùng cụm đèn LED chiếu sáng ban ngày và đèn xi-nhan của siêu xe Panamera Turbo.

Ngoài ra, bộ cánh gió bên mới được trang bị cho Panamera, tiếp đến là cánh gió sau, cản sau cũng được thay mới với bộ phận khuếch tán gió thiết kế mới. Hoàn thiện phần sau xe Panamera mới là cặp ống xả với bộ giảm âm làm từ thép không gỉ, giúp động cơ có tiếng nổ phong cách thể thao.

Nhà độ Hofele Design còn đưa ra nhiều tùy chọn cho la-zăng như bộ lazăng K-Series năm chấu bạc có kích thước 10 x 22 inch, bộ lazăng Reverso hoặc Prado chấu kép. Bộ lazăng Prado 5 chấu kép 9 x 20inch có nhiều lựa chọn về màu sắc như đen bóng, trắng, đen mờ và màu bạc.

Phía sau bộ bánh là hệ thống phanh với 6 pit-tông phanh màu đỏ và đĩa phanh có kích thước 370 x 35mm. Rất có thể Hofele-Design đưa thêm lựa chọn hệ thống phanh gồm 4 pit-tông phanh, kích thước 342 x 34mm để thay thế.

Các kỹ sư của Hefelo Design sử dụng thêm hệ thống hạ thấp điện tử cho Panamera, chiều cao xe được rút ngắn đi 40mm. Tuy nhiên, nếu khách hàng thích chiều cao nguyên gốc của Panamera, một công tắc trên táp-lô có thể thực hiện nhiệm vụ này.

Về phần nội thất Panamera, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với bộ nội thất bằng da phối hợp hài hòa giữa hai tông mầu tương phản, thêm nhiều chọn màu cho nội thất, đồng thời chất liệu da khâu chỉ nổi cũng được sử dụng cho ốp cửa. Nếu khách hàng yêu cầu, đội ngũ thiết kế của Hofele-Design có thể bọc các chi tiết nội thất khác bằng chất liệu tương tự.

Hiện giá bán của gói độ dành cho Porsche Panamera Rivage GT 970 vẫn chưa được nhà độ Hefelo Design công bố.

Hofele Design ‘lên đời’ Porsche Panamera Rivage GT 970 - ảnh 2

Hofele Design ‘lên đời’ Porsche Panamera Rivage GT 970 - ảnh 3

Theo WCF

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá