Hội tụ dàn moto BMW “khủng” và siêu xe 3 miền

Bằng lòng nhiệt huyết và sự đam mê các thành viên câu lạc bộ Moto BMW 3 miền Bắc - Trung - Nam đã gặp nhau tại Nghệ An- Đà Nẵng- Huế để trao đổi kinh nghiệm về xe và khi đi trên những cung đường tại Việt Nam.

Dàn siêu xe khủng xuất hiện tại buổi gặp gỡ.
Dàn siêu xe khủng xuất hiện tại buổi gặp gỡ.

Trong các ngày 27-28- 29/7, Câu lạc bộ (CLB) Moto BMW (Motoroads) 3 miền đã tổ chức buổi offline với hơn 150 thành viên (Biker) tại Nghệ An- Huế và điểm cuối cùng là Đà Nẵng. Đây được coi là ngày hội tụ của đại gia đình hoành tráng trong giới chơi xe phân khối lớn.

Hội tụ dàn moto BMW “khủng” và siêu xe 3 miền - ảnh 1 Chiếc BMW R- 9T có giá trên 500 triệu chưa bao gồm những thứ đồ chơi kèm theo cho biker.

Anh Phí Tuấn Cường, Phó chủ tịch Hội Moto BMW Hà Nội cho biết: Ban đầu tất cả các thành viên tham gia CLB chỉ là do đam mê xe phân khối lớn, nhưng càng chơi càng thấy ham và ngày càng có nhiều các cá nhân đam mê cùng sở thích nên mọi người đã có ý tưởng thành lập CLB. Hằng tháng, quý, CLB thường có những buổi giao lưu, gặp mặt các thành viên cả 3 miền. Ngoài vui chơi, trao đổi về nhiều mặt các thành viên còn gặp gỡ để trao đổi kinh nghiệm về xe về cách đi trên những cung đường sao cho an toàn tuyệt đối và quan trọng là hỏi thăm động viên, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, công việc...”.

Hội tụ dàn moto BMW “khủng” và siêu xe 3 miền - ảnh 2
Hội tụ dàn moto BMW “khủng” và siêu xe 3 miền - ảnh 3 Hai nữ Biker nổi tiếng của CLB BMW và HOG Hà nội.

Cũng theo anh Cường, CLB còn duy trì được những chương trình hoạt động xã hội từ thiện theo định kì hoặc theo các chương trình riêng của từng CLB. Mặc dù hầu như tất cả các CLB Moto BMW mới được thành lập năm 2015 nhưng CLB MOTORRADS nói chung Hà nội nói riêng cũng muốn san sẻ tình thương đến với những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Năm 2015, nhân dịp Noel, nhóm BMW MOTORRADS đã tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tại bệnh viện K và trường THPT Phì Nhừ thuộc tỉnh Điện

Hội tụ dàn moto BMW “khủng” và siêu xe 3 miền - ảnh 4 Ông Nguyễn Xuân Minh, (bên trái) Chủ tịch kênh truyền hình VTVcap 15 cũng là thành viên BMW.

Biên với tên gọi 'Áo ấm em đến trường', Đoàn từ thiện đã trao tặng 50 xuất quà cho các cháu với trị giá mỗi phần quà 800.000 đồng/xuất trong đó 500.000 đồng là tiền mặt và 300.000 đồng là hiện vật. Tổng số tiền ủng hộ đã lên đến gần 140 triệu đồng cùng nhiều hiện vật giá trị như bình nước nóng năng lượng mặt trời, máy nước lọc RO, Tivi LED 32 inch, chăn mùa đông, áo khoác và nhiều đồ dùng khác. 

Điều đặc biệt, mọi kinh phí hoạt động của CLB MOTORRADS đều do các thành viên trong CLB tự đóng góp vì lòng đam mê chơi xe và thích làm từ thiện.

Hội tụ dàn moto BMW “khủng” và siêu xe 3 miền - ảnh 5
Hội tụ dàn moto BMW “khủng” và siêu xe 3 miền - ảnh 6 Các thành viên chỉnh trang quân tư trang giúp nhau trước mỗi hành trình.
Buổi hội tụ 3 miền BMW Motorrads Hà Nội, BMW Motorrads Sài Gòn, BMW Motorrads Đà Nẵng, BMW Nghệ An quy tụ khoảng hơn 150 thành viên. Ngoài sự xuất hiện của các MOTORRADS 3 miền còn có sự xuất hiện dàn siêu xe như: Lamborghini, BMW i8, Audi v.v… và các biker nữ xinh đẹp.
Hội tụ dàn moto BMW “khủng” và siêu xe 3 miền - ảnh 7
Hội tụ dàn moto BMW “khủng” và siêu xe 3 miền - ảnh 8
Hội tụ dàn moto BMW “khủng” và siêu xe 3 miền - ảnh 9
Hội tụ dàn moto BMW “khủng” và siêu xe 3 miền - ảnh 10
Hội tụ dàn moto BMW “khủng” và siêu xe 3 miền - ảnh 11
Hội tụ dàn moto BMW “khủng” và siêu xe 3 miền - ảnh 12
Hội tụ dàn moto BMW “khủng” và siêu xe 3 miền - ảnh 13
Hội tụ dàn moto BMW “khủng” và siêu xe 3 miền - ảnh 14
Hội tụ dàn moto BMW “khủng” và siêu xe 3 miền - ảnh 15 Một số hình ảnh đẹp tại buổi gặp gỡ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá