Sự kiện: Điểm nhấn

Honda Air Blade 125cc có giá 38 triệu đồng?

TPO - Theo một số nguồn tin, mẫu xe nổi tiếng về độ “loạn giá” của Honda Việt Nam chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với động cơ 125 phân khối.

Honda Air Blade 125cc có giá 38 triệu đồng?

Nguồn tin trên đi kèm thêm thông tin về việc Honda sắp cho ra mắt một mẫu xe tay ga mới vào thị trường xe nội địa vào ngày 8-4 sắp tới nên càng được khẳng định gần như chắc chắn đó là Air Blade phiên bản 125cc.

Trước đó, một số hình ảnh của mẫu xe này đã rò rỉ trên các diễn đàn và một số trang thông tin điện tử. Qua những hình ảnh này, có thể thấy mẫu xe mới chuẩn bị được ra mắt của Honda hầu như không có gì thay đổi so với mẫu Air Blade FI dung tích xi-lanh 110cc phiên bản trước.

Air Blade mới có khả năng sử dụng khối động cơ PGM làm mát bằng chất lỏng cùng một chút thay đổi về thiết kế đèn pha, xi-nhan, bộ tem và thêm màu sắc mới.

Hiện tại, các thông số kỹ thuật chi tiết của Air Blade 125 vẫn được Honda giữ kín và người tiêu dùng chỉ biết rõ về mẫu xe này vào ngày ra mắt sắp tới. Tuy nhiên, có rất nhiều thông tin rằng mẫu xe này sẽ có giá niêm yết vào khoảng 38 triệu đồng. Như vậy, so với phiên bản FI hiện nay, phiên bản mới có giá cao hơn gần 6 triệu đồng.

Theo tình hình giá bán của Honda Việt Nam hiện nay, rất nhiều người suy đoán, để sở hữu được một chiếc Air Blade 125cc mới này, người tiêu dùng phải bỏ ra trên dưới 45 triệu đồng thay vì 38 triệu đồng như giá niêm yết. Sở dĩ có những suy đoán này vì phiên bản Air Blade 110cc hiện đang được bán trên thị trường với mức giá khoảng 42 triệu đồng, cao hơn giá niêm yết đến tận 10 triệu đồng.

Nổi tiếng là một trong “bộ ba” mẫu xe ăn khách và "loạn giá" nhất của Honda Việt Nam, bên cạnh việc Honda Lead tăng thêm 3 triệu đồng nhờ lắp thêm chân chống phụ và Honda PCX tăng 9 triệu đồng do thay đổi tỉ giá VND/Bath, nay đến lượt mẫu xe Honda Air Blade chuẩn bị ra mắt có giá niêm yết lên mức 38 triệu đồng, cao hơn phiên bản trước 6 triệu đồng.

Một số hình ảnh được cho là của mẫu xe Honda Air Blade 125:

Honda Air Blade 125cc có giá 38 triệu đồng? - ảnh 1

Honda Air Blade 125cc có giá 38 triệu đồng? - ảnh 2

Honda Air Blade 125cc có giá 38 triệu đồng? - ảnh 3

Honda Air Blade 125cc có giá 38 triệu đồng? - ảnh 4

Honda Air Blade 125cc có giá 38 triệu đồng? - ảnh 5

Honda Air Blade 125cc có giá 38 triệu đồng? - ảnh 6

Việt Hùng
Ảnh: Internet

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá