Honda Air Blade 2020 có giá bán gần 50 triệu đồng ở Philippines

TPO - Tại quốc đảo Philippines, Honda Air Blade thế hệ mới chỉ được trang bị tùy chọn động cơ 150 cc và có mức giá chính thức 49,7 triệu đồng.

Honda Air Blade 2020 có giá bán gần 50 triệu đồng ở Philippines
Sau khi ra mắt tại Việt Nam vào tháng 12 vừa qua, Honda Air Blade thế hệ mới đã tiếp tục được trình làng tại Philippines. Tuy nhiên, mẫu xe tay ga này ở quốc đảo Đông Nam Á chỉ sở hữu phiên bản động cơ lớn.
Theo đó, Honda Air Blade 2020 được trang bị động cơ 150 cc xi-lanh đơn, làm mắt bằng chất lỏng và sở hữu các tính năng cập nhật mới nhất: Công nghệ Ma sát Thấp Thông minh, bộ đề từ điều khiển điện tử ACG và hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi.
Mẫu xe tay ga đời mới của Honda có khả năng sản sinh công suất tối đa 12,9 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,3 Nm tại 5.000 vòng/phút. Theo Honda, các thông số trên đã tăng 4% so với thế hệ trước ra mắt vào năm 2014.
Honda Air Blade 2020 có giá bán gần 50 triệu đồng ở Philippines - ảnh 1 Honda Air Blade tại Philippines gần như giống hoàn toàn phiên bản Việt Nam.
Ngoài thiết kế tương đồng với mẫu Air Blade 2020 tại Việt Nam, mẫu xe tại Philippine cũng được trang bị các tiện ích như cốp để đồ dung tích 22,7 lít với đèn chiếu sáng, nắp bình xăng được chuyển về vị trí thuận tiện hơn, chìa khóa thông minh Smart Key, đánh lửa không cần chìa, và một cổng sạc USB.
Honda Air Blade mới cũng bổ sung thêm tính năng an toàn ABS (lắp bánh trước). Khách hàng có thể lựa chọn các màu sáng như: Xanh lam (Candy Blue Carribean), Đỏ (Candy Ross Red), và Đen (Galaxy Matte Black Metallic). Tại Philippines, mẫu xe tay ga này chỉ có một mức giá duy nhất 109.000 peso (khoảng 49,7 triệu đồng) và sẽ được bán ra từ tháng 3/2020.

Honda Việt Nam nói gì về tình trạng loạn giá xe máy?

Sau khi liên hệ với Honda Việt Nam, Tiền Phong đã nhận được câu trả lời khá quen thuộc về vấn đề loạn giá xe máy hiện nay.

Đại lý hét giá Honda SH chênh gần 30 triệu đồng

Sau khi Honda Việt Nam thông báo hoãn ngày bán chính thức của SH mới để "điều chỉnh kế hoạch sản xuất", phiên bản cũ của mẫu xe tay ga này đang "đội giá" lên tới gần 30 triệu đồng.

Có nên mua xe máy Honda 'đội giá'?

Việc xe máy Honda thường xuyên "đội giá" mỗi khi đến dịp cuối năm đã khiến rất nhiều người tiêu dùng bức xúc, điều này được phản ánh ngay qua những bình luận, ý kiến.

Theo Top Gear Philippines

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường xe

Mới - Nóng