Honda City giảm gần 10 triệu đồng dịp đầu năm

Mẫu sedan hạng B Honda City vừa được áp dụng mức giá mới, giảm từ 5 đến 9 triệu đồng so với trước.

Honda City giảm gần 10 triệu đồng dịp đầu năm

Là một trong những mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất phân khúc B kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam năm 2013, Honda City đã ghi dấu ấn với khách hàng bởi giá trị vượt trội về vận hành và tiết kiệm nhiên liệu.

Tiếp nối thành công đó, ngày 19 tháng 6 năm 2017, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Honda City phiên bản mới – Tầm cao dẫn bước, hướng tới các khách hàng trẻ trung, ưa thích sự năng động, hiện đại cùng sự tiện nghi và an toàn tối đa.

Honda City đã giành được sự tin tưởng của khách hàng và khẳng định sự thành công của mình khi là 1 trong 2 mẫu xe phân khúc B sở hữu mức doanh số và tăng trưởng cao nhất thị trường năm 2017, với doanh thu bán ra từ tháng 1 đến tháng 11 năm 2017 đạt 6.366 xe (đạt 126% so với cùng kỳ năm ngoái).

Với những nỗ lực nhằm tri ân cũng như mang lại cho khách hàng Việt Nam cơ hội sở hữu mẫu xe an toàn 5 sao “đáng tiền” nhất, từ ngày 03/01/2018, HVN chính thức công bố mức giá bán lẻ mới hấp dẫn cho 2 phiên bản City 1.5 và City 1.5 TOP. Theo đó, phiên bản 1.5L có giá bán lẻ mới 559 triệu đồng, bản 1.5 TOP giá 599 triệu đồng.

Hoda City là một mẫu xe sedan hạng B, nổi bật với khả năng vận hành mạnh mẽ, chế độ lái thể thao với lẫy chuyển số tích hợp trên vô lăng, hộp số vô cấp CVT, diện mạo vững chãi, cụm đèn trước full LED. Ngoài ra còn có các tính năng khác như ga tự động, chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP, cân bằng điện tử hay 6 túi khí.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá