Honda Civic 2019 dành cho thị trường Mỹ được hé lộ

TPO - Honda Civic bản sedan và coupe sẽ được nâng cấp nhẹ dành cho một trong những thị trường quan trọng nhất của hãng xe Nhật Bản.

Honda Civic 2019 dành cho thị trường Mỹ.
Honda Civic 2019 dành cho thị trường Mỹ.
Mẫu Honda Civic mới bản sedan và coupe dành cho thị trường Mỹ sẽ có lưới tản nhiệt với thanh kim loại mạ màu đen, đèn pha Halogen và LED được làm lại.
Cản trước cũng có thiết kế mới, bao gồm một lưới tản nhiệt phụ khá dài, và một dải chrome hình chữ C chạy quanh đèn sương mù.
Những thay đổi về ngoại hình gồm có thiết kế bánh xe kiểu mới với vành hợp kim 18 inch 10 chấu cho phiên bản cao cấp nhất (ngoài phiên bản Sport).
Honda Civic 2019 dành cho thị trường Mỹ được hé lộ - ảnh 1 Honda Civic được cập nhật thiết kế cho mắt trước.
Ở phía sau, bản sedan giờ sẽ có thêm một thanh chrome chạy theo cản sau của xe. Mặc dù Honda đã đưa ra một số ảnh của Honda Civic cho thị trường Mỹ, nhưng không có tấm nào nhìn được phía sau của bản sedan này.
Về mặt an toàn, Honda Civic bản sedan và coupe cho thị trường Mỹ sẽ có gói trang bị Honda Sensing tiêu chuẩn, trong đó có các tính năng an toàn như: phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo chệch khỏi đường, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn, và kiểm soát hành trình chủ động.
Honda Civic 2019 dành cho thị trường Mỹ được hé lộ - ảnh 2 Phía sau của Honda Civic bản coupe.
Honda cũng giới thiệu một phiên bản Sport cao cấp hơn, được thiết kế cho sức mạnh lớn hơn cả phiên bản Si hiện tại, nhưng sẽ không có thêm điều chỉnh gì phía dưới nắp ca-pô.
Honda Civic mới tại thị trường Mỹ sẽ được trang bị động cơ 2.0L 4 xi-lanh, đi cùng hộp số vô cấp CVT hoặc hộp số sàn 6 cấp. Trong khoang cabin, bản Sport sedan và coupe sẽ có hệ thống giải trí với màn hình 7 inch hỗ trợ kết nối Android Auto và Apple CarPlay.
Honda Civic 2019 dành cho thị trường Mỹ được hé lộ - ảnh 3 Honda Civic mới tại thị trường Mỹ sẽ được trang bị động cơ 2.0L 4 xi-lanh.
Hãng xe Nhật vẫn chưa công bố giá, các thông số kỹ thuật cụ thể của các phiên bản hay ngày bán chính thức cho mẫu xe này tại Mỹ. Mức giá cho Honda Civic bản sedan hiện tại là 19.835 USD (khoảng 462 triệu đồng), và bản coupe là 20.245 USD (khoảng 472 triệu đồng).

Theo Caradvice

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng