Honda có thêm đối thủ cạnh tranh

TPO - Không chỉ phải cạnh tranh các dòng xe tay ga với Piaggio, Yamaha và SYM, giờ đây hãng xe hai bánh được ưa chuộng tại Việt Nam - Honda, có thêm một đối thủ đáng gờm mang tên HP Motorcycle.

Honda có thêm đối thủ cạnh tranh

HP Motorcycle là nhà sản xuất xe máy thuộc tập đoàn Maggiora của Italia. Không được biết đến nhiều như  Piaggio hay Ducatti, nhưng HP Motorcycle lại có những thế mạnh riêng của mình.

Thương hiệu Ducatti được nhập khẩu và phân phối nguyên chiếc còn Piaggio và HP Motorcycle đều đi theo hướng phù hợp hơn, xây dựng nhà máy lắp ráp để cạnh tranh về giá.

Tập đoàn Maggiora có lịch sử sản xuất xe hơi, xe máy tại Italia từ năm 1925. Hiện nay, HP Motorcycle là công ty chuyên sản xuất xe máy trong tập đoàn Maggiora với 5 dòng xe chính mang nhãn hiệu Hupper, Hupper Power, Moto Rumi, Miller Balsamo, Maico.

Với ưu điểm vượt trội trong khâu thiết kế, các sản phẩm xe máy của HP Motorcycle luôn mang dấu ấn phong cách lịch lãm Italia, đồng thời vẫn giữ dáng vẻ năng động và phù hợp với tầm vóc người sử dụng.

HP Motorcycle đã bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam bằng hoạt động nhập khẩu và phân phối. Ba mẫu xe đầu tiên vừa được HP Motorcycle tung ra thị trường là Santo, Monte và Romeo với mức giá bán lẻ trên dưới 50 triệu đồng/chiếc.

Dự kiến nhà máy của HP Motorcycle sẽ đặt tại tỉnh Hưng Yên. Các dòng sản phẩm xuất xưởng từ nhà máy sẽ được tiêu thụ một phần ở Việt Nam, đồng thời xuất khẩu ngược trở lại Italia và một số thị trường khác.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá