Honda công bố cặp đôi Sport-touring NC700S và NC700X

TPO – Hai chiếc mô tô thể thao đa dụng của Honda có khả năng chinh phục từ đường thành phố, đường trường tới đường off-road.

Honda công bố cặp đôi Sport-touring NC700S và NC700X

Dòng xe thể thao đa dụng đang được phát triển mạnh, với động cơ mạnh mẽ, khả năng tăng tốc và tốc độ tốt như dòng xe sport, hoạt động bền bỉ trên những đoạn đường trường như dòng touring, cuối cùng là khả năng dễ dàng vào cua, cơ động khi điều khiển trong đô thị.

2 chiếc xe mới nhất trong dòng xe này của Honda, đã được hãng giới thiệu tại EICMA, là NC700S và NC700X. 2 chiếc có hình dáng không khác nhiều so với nhau, chỉ có đặc điểm sử dụng khác nhau đôi chút: NC700S thiên về Sport, có tính năng tốc độ nhỉnh hơn đôi chút, còn NC700X nhỉnh hơn về khả năng vượt địa hình. Với những tiêu chí đó, NC700S không có phần mũi nhọn chắn bùn nhô ra dưới cụm đèn pha, và có hành trình phuộc trước ngắn hơn, dáng ngồi chúi hơn để gia tăng tốc độ. Trong khí đó, NC700X có chắn bùn phụ và hành trình phuộc trước dài hơn.

NC700S và NC700X có kiểu dáng đúng chất Sport-Touring với thiết kể nhỏ gọn, thuôn nhọn từ đầu tới đuôi xe. Đầu xe dành phần lớn diện tích cho đôi phuộc dài để tăng khả năng vượt địa hình. Gầm xe cao cùng với yên xe thấp khiến chiếc xe dễ dàng leo trèo qua những chướng ngại vật và luôn dễ điều khiển nhất.

Khối động cơ được bao bọc bởi khung kim loại lớn, bảo đảm an toàn khi off-road. Hiệu ứng khí động học tốt nhờ thiết kế đơn giản và tấm chắn gió ở đầu xe, khiến chiếc xe lướt êm trên đường trường. Hệ thống phanh đĩa cả trước và sau giúp xe an toàn hơn khi phanh gấp. Chiếc xe còn được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh C-ABS.

Giảm xóc sau là dạng tay đòn, với hành trình dài, mang lại sự an toàn khi leo trèo. Đuôi xe vuốt nhọn và được thiết kế đơn giản để giảm trọng lượng dư thừa. La-zăng xe được thiết kế khá cầu kì, hiện đại và thời trang.

Động cơ của 2 chiếc xe đều là loại 2 xi lanh, dung tích 670cc, làm mát bằng chất lỏng. Công suất tối đa của chiếc xe đạt 47 mã lực và mô men xoắn cực đại là 60 Nm. Chiếc xe có mức tiêu thụ trung bình vào khoảng 3.7 lít cho 100 km. Đi kèm với khối động cơ là hệ thống hộp số với công nghệ côn kép DTC, với 2 chế độ số tự động và số tay.

Hai chiếc xe đều có thể được gắn thêm những phụ kiện như hộp chứa đồ, kính chắn gió, hệ thống sưởi tay lái …

Honda vẫn chưa công bố giá bán cho 2 chiếc xe phân khối tầm trung có thiết kế đẹp mắt và mạnh mẽ này.

Honda NC700S

Honda công bố cặp đôi Sport-touring NC700S và NC700X - ảnh 1
Honda công bố cặp đôi Sport-touring NC700S và NC700X - ảnh 2
Honda công bố cặp đôi Sport-touring NC700S và NC700X - ảnh 3
Honda công bố cặp đôi Sport-touring NC700S và NC700X - ảnh 4
Honda công bố cặp đôi Sport-touring NC700S và NC700X - ảnh 5
Honda công bố cặp đôi Sport-touring NC700S và NC700X - ảnh 6
Honda công bố cặp đôi Sport-touring NC700S và NC700X - ảnh 7

Honda NC700X

Honda công bố cặp đôi Sport-touring NC700S và NC700X - ảnh 8
Honda công bố cặp đôi Sport-touring NC700S và NC700X - ảnh 9

Tô Tùng
Theo EICMA

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá