Honda Future 2018 lột xác thiết kế

TPO - Mẫu xe số Honda Future thế hệ thứ 9 được cải tiến đáng kể về thiết kế nhưng động cơ vẫn có dung tích 125cc trong khi giá bán tăng gần 200.000 đồng mỗi phiên bản.

Honda Future 2018 lột xác thiết kế
Sau gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam và trải qua 8 thế hệ phát triển, dòng xe số Honda Future đạt doanh số cộng dồn khoảng 1,9 triệu xe. Ở thế hệ Future thứ 9 vừa trình làng, dòng xe số này được cải tiến chủ yếu về diện mạo, đồng thời gia tăng tiện ích.
Theo kỹ sư trưởng phụ trách phát triển đời xe Honda Future 2018, định hướng của hãng xe Nhật là giữ vững vị trí "vua xe số" của dòng xe này tại Việt Nam. 4 yếu tố được chú trọng phát triển ở Honda Future 2018 bao gồm gia tăng ưu điểm xe số, cải tiến kiểu dáng, trang thiết bị và hiệu suất động cơ.
Honda Future 2018 ra mắt ở Việt Nam - ảnh 1 Honda Future 2018 có thiết kế gọn gàng hơn bản cũ.
So với phiên bản cũ, thiết kế của Honda Future mới nhỏ gọn, đơn giản và trau chuốt hơn. Phần đầu xe với đèn pha LED nổi bật. Mặt đồng hồ thiết kế lại lấy cảm hứng từ xe hơi. Ngoài ra, đèn kết hợp bên trái, bên phải là thể thống nhất. Cụm đèn hậu cũng thiết kế liền khối, ốp tay lái ôm gọn toàn bộ phần dây tay ga.
Mặc dù vẫn sử dụng động cơ 125cc truyền thống nhưng Honda cho biết, với việc thay đổi tỷ số truyền, lọc gió mới, động cơ của Honda Future 2018 tăng thêm công suất và mô-men xoắn đồng thời cải thiện hiệu suất về tiết kiệm nhiên liệu khi quãng đường di chuyển có thể tăng thêm 3,2km so với trước.
Một số tiện ích như ổ khóa đa năng 4 trong 1, hộc để đồ cỡ lớn có thể chứa được mũ bảo hiểm cả đầu.
Honda Future 2018 có 2 phiên bản gồm bản vành nan hoa có 3 màu và bản vành đúc có 4 màu. Mức giá bán lẻ đề xuất lần lượt là 30,2 triệu và 31,2 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng