DMCA.com Protection Status

'Honda – Luôn vì bạn 2019': Nỗ lực mang lại sự hài lòng nhất tới khách hàng

Từ tháng 8/2019 đến tháng 1/2020, Honda Việt Nam triển khai chuỗi Chương trình “Honda – Luôn vì bạn” trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đến với sự kiện, các khách hàng sẽ được thay dầu miễn phí, đào tạo lái xe an toàn, trải nghiệm xe hay mua xe với giá ưu đãi.
Đến với sự kiện, các khách hàng sẽ được thay dầu miễn phí, đào tạo lái xe an toàn, trải nghiệm xe hay mua xe với giá ưu đãi.

Theo Honda Việt Nam, chuỗi sự kiện thứ nhất “Honda – Luôn vì bạn 2019” sẽ được tổ chức từ ngày 24/8/2019 đến hết 31/1/2020 với 120 sự kiện lớn nhỏ được tổ chức tại 60 tỉnh thành trên cả nước.

Đến với sự kiện, các khách hàng sẽ được tham gia các hoạt động thiết thực như thay dầu miễn phí, đào tạo lái xe an toàn, trải nghiệm xe hay mua xe với giá ưu đãi.

Đặc biệt tại chuỗi sự kiện “Honda - Luôn vì bạn 2019” năm nay, HVN lần đầu tiên tổ chức chuỗi hoạt động kiểm tra sản phẩm cho khách hàng ngay tại sự kiện, thiết kế khu trưng bày giới thiệu các sản phẩm mới, đồng thời tăng tương tác tại khu chụp ảnh và khu trò chơi hướng tới hoạt động bảo vệ môi trường.

Hơn nữa, các khách hàng còn có cơ hội được trao đổi trực tiếp với các Đại lý bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD), được nghe tư vấn cũng như hướng dẫn từ phía HEAD, qua đó giải đáp được những thắc mắc của khách hàng tham dự.

 “Honda – Luôn vì bạn 2019” sẽ được tổ chức với hai chuỗi chương trình với các hoạt động hấp dẫn khác nhau: Chương trình “Honda – Luôn vì bạn” khởi động từ tháng 8 đến hết tháng 1 với các hoạt động chính liên quan đến dịch vụ sản phẩm hấp dẫn và chương trình “Honda – Luôn vì bạn” triển khai từ tháng 10 đến hết tháng 3 hướng tới đối tượng khách hàng trẻ với nhiều chương trình ca nhạc và giải trí trẻ trung đặc sắc. 

Thông qua hàng loạt các hoạt động mới đầy thiết thực này, HVN hi vọng sẽ mang tới những trải nghiệm thực sự tuyệt vời cho các khách hàng đã dành sự yêu mến tới thương hiệu Honda.

Theo HVN, từ năm 2012, HVN đã thực hiện hàng loạt chuỗi sự kiện tri ân khách hàng và đã đạt được những thành công nhất định.

Cũng theo lãnh đạo HVN, trong suốt chặng đường hơn 20 năm ghi dấu tại Việt Nam, HVN luôn được biết đến là nhà sản xuất và kinh doanh xe máy dẫn đầu. Bên cạnh việc liên tục nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ, HVN còn tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Với khẩu hiệu thương hiệu trong lĩnh vực xe máy “Honda – Luôn vì bạn”, nằm trong nỗ lực hiện thực hóa tuyên bố 2030 “Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người –HVN đã và đang không ngừng cố gắng mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất tới quý khách hàng.

Honda Việt Nam hi vọng nỗ lực triển khai chuỗi sự kiện “Honda - Luôn vì bạn 2019” sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng đã luôn tin tưởng, yêu mến và đồng hành cùng Honda Việt Nam trong chặng đường hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam.

Toàn bộ thông tin về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của Honda Việt Nam www.honda.com.vn hoặc Fanpage của Honda Việt Nam https://www.facebook.com/HondaVietnam

Lịch trình chi tiết chuỗi chương trình thứ nhất “Honda – Luôn vì bạn” trong tháng 8/2019 – tháng 9/2019:

Thời gian

Tỉnh thành

Địa chỉ

24 – 25/8/2019

Long An

Đức Hòa

28 – 29/8/2019

Long An

Cần Giuộc

4-5/9/2019

Quảng Trị

Hải Lăng

Huế

Hương Trà

Quảng Nam

Điện Bàn

Tây Ninh

Tân Châu

7 – 8/9/2019

Quảng Trị

Triệu Phong

Huế

Phú Vang

Quảng Nam

Núi Thành

Tây Ninh

Châu Thành

11-12/9/2019

Hà Tĩnh

Cẩm Xuyên

Quảng Bình

Lệ Thủy

Quảng Ngãi

Bình Sơn

Vũng Tàu

Bà Rịa

14 – 15/9/2019

Hà Tĩnh

Hương Khê

Quảng Bình

Bố Trạch

Quảng Ngãi

Đức Phổ

Vũng Tàu

Xuyên Mộc

18 – 19/9/2019

Thanh Hóa

Quảng Xương

Nghệ An

Thanh Chương

Bình Định

Hoài Nhơn

Bến Tre

Ba Tri

21 – 22/9/2019

Thanh Hóa

Thạch Thành

Nghệ An

Thái Hòa

Bình Định

An Nhơn

Bến Tre

Bình Đại

25 – 26/9/2019

Hà Nam

Kim Bằng

Ninh Bình

Nho Quan

Phú Yên

Sông Cầu

Tiền Giang

Chợ Gạo

28 – 29/9/2019

Hà Nam

Ly Nhan

Ninh Bình

Yên Mo

Phú Yên

Tây Hòa

Tiền Giang

Cái Bè


Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng