Honda mang 'sáng tạo vượt bậc' tới Tokyo Motor Show 2013

TPO - Tại triển lãm xe hơi Tokyo 2013 đang diễn ra tại Nhật Bản, Honda mang tới hàng loạt những mẫu concept mới thể hiện sự sáng tạo vượt trội.

Honda mang 'sáng tạo vượt bậc' tới Tokyo Motor Show 2013

>Honda CBR650F 2014: Không phải 'quái thú' nhưng đủ gây sốt

Honda mang 'sáng tạo vượt bậc' tới Tokyo Motor Show 2013 - ảnh 1

Triển lãm Tokyo Motor Show 2013 lần thứ 43 diễn ra tại Tokyo Big Sight, Nhật Bản từ ngày 20/11 đến 1/12.

Với ý tưởng "Sống sáng tạo", Honda mang đến các sản phẩm di động độc đáo của Honda được tạo ra từ nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận vượt ra ngoài các giới hạn thông thường.

Honda mang 'sáng tạo vượt bậc' tới Tokyo Motor Show 2013 - ảnh 2

Honda S660 concept: Thế hệ tiếp theo của dòng xe thể thao mui trần cỡ nhỏ có phong cách thiết kế năng động và tiên tiến cũng như các tiện ích mới đa dạng, như nội thất buồng lái siêu đẳng với không gian tối ưu cho người lái.

Honda S660 concept
Honda S660 concept.

NSX Concept: Một siêu xe thể thao trang bị động cơ thế hệ mới V6 phun xăng trực tiếp với thân xe gọn nhẹ kết hợp với hệ thống Sport Hybrid SH-AWD (4 bánh chủ động) có hiệu suất và công suất cao, mang lại khả năng vận hành vượt trội và tiết kiệm nhiên liệu. Hơn nữa, NSX Concept sở hữu một thiết kế nội thất được xây dựng theo khái niệm về một "buồng lái hỗ trợ con người", cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời và một vị trí lái xe tối ưu.

Honda NSX concept
Honda NSX concept.

UNI-CUB hoàn toàn mới: Được thiết kế hài hòa với con người, thiết bị di động cá nhân mới này mang lại sự chuyển động tự do theo mọi hướng mà con người mong muốn khi đi bộ và kích cỡ nhỏ gọn dễ thích ứng với môi trường nơi mọi người đang di chuyển xung quanh.

Nỗ lực để làm cho thiết bị hữu dụng trong một phạm vi rộng lớn hơn với mục đích thương mại trong tương lai, UNI-CUB hoàn toàn mới đã được thiết kế nhỏ hơn và nhẹ hơn, bật / tắt dễ dàng hơn và tích hợp những cải tiến mang lại sự an toàn ưu việt cho người lái.

Honda N WGN concept
Honda N WGN concept.
Honda Fit
Honda Fit.
Honda Accord
Honda Accord.
Motor khủng của Honda
Motor khủng của Honda.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá