Honda SH 2012 sơn dàn vỏ nổi bật của biker Cần Thơ

TPO - Mẫu xe tay Honda SH phiên bản 2012 sơn dàn vỏ với các họa tiết là địa danh nổi tiếng của vùng đất Cần Thơ.

Honda SH độ của biker Cần Thơ - ảnh 1 Chiếc Honda SH 2012 màu xanh thuộc sở hữu của một biker sống ở Cần Thơ. Anh này từng sở hữu một chiếc Exciter 150 khác được độ đồ chơi khủng.
Honda SH độ của biker Cần Thơ - ảnh 2 Với chiếc scooter này, chủ nhân chiếc xe muốn thể hiện tình yêu với vùng đất mình đang sinh sống bằng cách đưa những địa danh nổi tiếng của thành phố Tây đô lên xe theo cách hài hoà nhất nhờ vào công nghệ vẽ airbrush.
Honda SH độ của biker Cần Thơ - ảnh 3 Với sự sáng tạo của những người thợ airbrush, các chi tiết được phối hợp nhịp nhàng, đặc biệt là hình ảnh cầu Cần Thơ và bến Ninh Kiều được tả rất nổi bật ở 2 bên thân xe.
Honda SH độ của biker Cần Thơ - ảnh 4 Hình ảnh cây cầu Cần Thơ và câu ca nổi tiếng về vùng đất này được dịch sang tiếng Anh in trên thân xe.
Honda SH độ của biker Cần Thơ - ảnh 5 Ngoài dàn vỏ, chiếc xe còn được sơn tĩnh điện màu đen mờ cho cặp vành cùng dàn đèn phủ pha lê khói nhạt giúp tạo vẻ đẹp tổng thể và bề mặt không bị ố vàng theo thời gian. Phiên bản độ này được thực hiện trong khoảng 10 ngày.

Ảnh: ABMiracle

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng