Honda tặng xăng cho khách hàng mua CR-V

TPO - Honda Ô tô Việt Nam mở đợt khuyến mại tặng thẻ xăng trị giá 50 triệu đồng cho khách hàng mua xe CR-V trong tháng 7.

Honda tặng xăng cho khách hàng mua CR-V

Honda tặng xăng cho khách hàng mua CR-V - ảnh 1

CR-V là mẫu xe khá thành công của Honda ô tô trên thị trường Việt Nam. Nhằm khích thích nhu cầu mua ô tô dường như đang đóng băng, Honda Việt Nam quyết định tặng thẻ xăng trị giá 50 triệu cho khách mua xe trong tháng 7.

Cụ thể, Honda ô tô Việt Nam tặng thẻ Flexicard do PG Bank phát hành cho các khách hàng mua xe Honda CR-V kể từ 01/07/2012 đến 31/07/2012.

Tổng trị giá quà tặng lên tới 55 triệu đồng. Trong đó Honda giữ lại 5.5 triệu đồng để nộp thuế thu nhập cá nhân cho khách hàng. Số tiền còn lại 49.500.000 đồng sẽ nộp vào tài khoản thẻ Flexicard.

Khách hàng sử dụng Thẻ để mua xăng dầu với nhiều ưu đãi tại gần 2.000 cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc hoặc rút tiền tại ATM của 25 Ngân hàng liên kết.

Chủ thẻ có thể rút toàn bộ giá trị tiền mặt của thẻ trong ngày. Chương trình áp dụng cho các phiên bản CR-V bao gồm cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá