Honda trao giải cho kỹ sư trẻ Việt Nam

TPO – Ngày 30-11, tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam, tổ chức Lễ trao giải thưởng Honda YES Award năm 2011 cho kỹ sư và nhà khoa học trẻ Việt Nam.

Các kỹ sư trẻ trong buổi trao giải
Các kỹ sư trẻ trong buổi trao giải

Các kỹ sư trẻ trong buổi trao giải
Các kỹ sư trẻ trong buổi trao giải.

Giải thưởng Honda YES Award được triển khai thành công tại Việt Nam với sự hợp tác của Quỹ Honda Foundation. Công ty Honda Việt Nam và 6 trường đại học liên kết tại Việt Nam bao gồm: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ- Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), Đại học Khoa học Tự nhiên- ĐHQGHN, Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và Đại học Bách Khoa TPHCM.

Với mong muốn mang cơ hội đến cho nhiều sinh viên xuất sắc, năm nay Giải thưởng đã mở mộng đối tượng xét tuyển thêm 4 khoa của 2 trường Đại học là Đại học Khoa học Tự nhiên- ĐHQGHN và Đại học Giao thông Vận tải.

10 gương mặt xuất sắc đã được nhận giải thưởng Honda YES Award 2011 với tổng giá trị giải thưởng là 30.000 USD và 10 xe máy của Honda Việt Nam. Ngoài ra, những sinh viên này còn có cơ hội nhận tiếp phần thưởng Honda YES Plus trị giá 10.000 USD nếu du học sau đại học tại Nhật Bản hoặc 7.000 USD nếu được chấp nhận và thực tế có tham gia thực tập tại các trường đại học, các viện hoặc phòng thí nghiệm tại Nhật Bản với thời gian ít nhất là 10 tuần và tối đa là 1 năm trong vòng 5 năm kể từ khi nhận giải thưởng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá