Honda Việt Nam bất ngờ 'tung' Wave RSX mới

TPO – Không phải là Click mới, không phải là PCX mới, Honda Việt Nam cho ra mắt chiếc Wave RSX phiên bản 2012.

Honda Việt Nam bất ngờ 'tung' Wave RSX mới

Trước giờ G, Honda Việt Nam hoàn toàn giữ bí mật về chiếc xe sẽ xuất hiện ngày hôm nay, ngày 7-3. Nhiều lời đồn đoán về việc Honda Việt Nam sẽ cho ra mắt mẫu Click mới vốn vừa ra mắt tại Indonesia, hay một chiếc PCX mới. Nhưng Honda Việt Nam đã gây bất ngờ cho tất cả mọi người, bởi cuối cùng chiếc xe ra mắt lại là Wave RSX phiên bản 2012.

Về thiết kế, Wave RSX có nhiều điểm góc cạnh, nhiều chi tiết nhấn nhá hơn. Đầu xe, ống xả và đuôi xe được thiết kế với phong cách robot, khỏe khoắn và trẻ trung. Có thể nói chiếc xe hướng trực tiếp vào thị trường khách hàng nam giới, vốn yêu thích những chiếc xe có kiểu dáng thể thao mạnh mẽ. Cụm đèn trước cũng được mở rộng hơn, ngoài ra không có nhiều chi tiết mới.

Về động cơ, xe vẫn sử dụng động cơ 110cc như các phiên bản trước. Theo Honda Việt Nam, động cơ của phiên bản Wave RSX 2012 được cải tiến tiết kiệm nhiên liệu hơn 3.5%.

Giá cả, chi tiết được nhiều người quan tâm nhất khi sắm Wave, đã được điều chỉnh tăng lên đôi chút so với phiên bản trước. Cụ thể, được thay đổi đôi chút thiết kế, vWave RSX phiên bản 2012 được bán với giá 19.790.000 đồng cho phiên bản phanh đĩa vành nan hoa và 21.290.000 đồng cho phiên bản phanh đĩa vành đúc (đã bao gồm thuế VAT).

Honda Wave 110RSX mới sẽ được chính thức giới thiệu ra thị trường từ ngày 24 tháng 3 năm 2012 với các màu Xám Bạc Xanh, Trắng Đen Cam, Vàng Đen Nâu, Đen Đỏ Xám, Trắng Đen Đỏ, Đỏ Đen Xám.

Honda Việt Nam bất ngờ 'tung' Wave RSX mới - ảnh 1
Honda Việt Nam bất ngờ 'tung' Wave RSX mới - ảnh 2
Honda Việt Nam bất ngờ 'tung' Wave RSX mới - ảnh 3

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá