Sự kiện: Điểm nhấn

Honda Việt Nam lại ra mắt xe ga mới?

TPO – Honda Việt Nam sắp tổ chức sự kiện ra mắt xe mới, bên cạnh chiếc Dream Super Cub hứa hẹn sẽ ra mắt, có thể sẽ là một chiếc xe ga nữa sử dụng động cơ eSP.

Honda Việt Nam lại ra mắt xe ga mới?

> Việt Nam rục rịch mang về Dream Super Cub?

Bên cạnh chiếc Dream Super Cub nhiều khả năng sẽ trình làng, ngày 31/5 tới có lẽ là ngày hội của Honda Việt Nam cũng như giới yêu xe, với nhiều khả năng một chiếc xe ga "hay ho" xuất hiện.

Có vẻ Honda Việt Nam đang ở giai đoạn hoàng kim với hàng loạt những mẫu xe tốt nhất, đặc biệt là các dòng xe ga sử dụng động cơ eSP mới. Từ Lead, Air Blade, PCX tới SH đều sử dụng động cơ mới của Honda, công nghệ phun xăng điện tử, cho khả năng hoạt động ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

Có vẻ chưa hài lòng với 4 mẫu xe ga trên, Honda Việt Nam quyết định sẽ tung ra thêm một mẫu xe ga nữa, nằm ở tầm giá khoảng 58-60 triệu. Với tầm giá này, mẫu xe ga mới của Honda sẽ nằm giữa PCX và SH, hay nói đúng hơn là một chiếc SH thu nhỏ có giá rẻ hơn, bởi PCX là một mẫu xe ga đặc thù và quá đủ cho thị trường Việt Nam.

Chưa có những hình ảnh rò rỉ của mẫu xe này cũng như tên gọi, nhưng nhiều khả năng mẫu xe này sẽ có thiết kế theo kiểu xe ga kích thước lớn, cao cấp và có mức giá tốt hơn so với SH.

Nếu sử dụng động cơ eSP, chắc hẳn chiếc xe có khả năng hoạt động không khác nhiều so với SH, công nghệ cũng sẽ không được giảm bớt, bởi những chiếc xe như Air Blade với tầm giá thấp hơn cũng đầy đủ công nghệ như SH.

Nhiều khả năng, mẫu xe mới này sẽ không thua kém gì SH, nhưng được đặt ở tầm giá thấp hơn nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ, đặc biệt là những mẫu xe ga tới từ Piaggio.

Sự ra mắt của mẫu xe mới rẻ hơn có lẽ sẽ ảnh hưởng phần nào tới khả năng tiêu thụ của SH, vốn đã bán chậm kể từ khi ra mắt. Tuy vậy, với những khách hàng yêu thích logo SH thì bỏ thêm vài triệu cũng không quá lớn.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá