Honda Việt Nam mang giải đua trở lại với khán giả Bình Dương

Chặng mở màn Giải đua môtô toàn quốc Cúp vô địch quốc gia năm 2018 vừa khởi tranh tại Bình Dương, có sự góp mặt của 12 tay đua đã thi đấu ở hạng mục xe MSX 125cc, 16 tay đua đã tranh tài ở hạng mục xe WINNER 150cc, 12 tay đua tham gia tại hạng mục xe Blade 110cc và hạng mục xe Wave 54LI là sự góp mặt của 24 tay đua.

Tinh thần chấp nhận thử thách, không ngừng sáng tạo, không ngừng nỗ lực đã mang lại cho Honda rất nhiều thành công và sự tin tưởng. Với tinh thần đó, Honda không chỉ tập trung phát triển đa dạng sản phẩm mà còn nỗ lực tổ chức các hoạt động đua xe nhằm phát triển môn thể thao còn tương đối mới mẻ này tại Việt Nam.
Kể từ năm 2015, Honda Việt Nam đã tổ chức chuỗi các giải đua xe ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hoạt động này không chỉ được hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng niềm vui, sự hứng khởi thông qua những thử thách gay cấn mà còn tạo tiền đề thúc đẩy hơn nữa phân khúc xe tay côn Việt Nam với hai mẫu xe MSX 125 và WINNER 150. Đặc biệt,các giải đua trong nước cũng là cơ hội để Honda Việt Nam phát hiện các tay đua tiềm năng và lựa chọn đi thi đấu tại giải quốc tế với mong muốn đánh dấu tên tuổi của Việt Nam trên bản đồ đua xe thế giới.
Honda Việt Nam mang giải đua đến Bình Dương - ảnh 1 Giải đua mô tô vô địch quốc gia 2018 vừa khởi trang ở Bình Dương.
Trong năm 2017, Honda Việt Nam đã tổ chức thành công 7 giải đua trong khuôn khổ Giải đua xe mô tô toàn quốc Cúp vô địch quốc gia 2017, thu hút trên 70 nghìn lượt khán giả đón xem trên khắp cả nước. Với 7 chặng đua đầy cảm xúc đã qua tại các tỉnh Bà Rịa, Bình Dương, Cần Thơ, Phú Yên, Đồng Tháp, khán giả cả nước đã có cơ hội được chiêm ngưỡng trực tiếp những màn trình diễn đua xe chuyên nghiệp trên các trường đua có quy mô lớn và đạt chuẩn trên khắp cả nước. 
Nhìn lại mùa giải 2017 đã được tổ chức rất bài bản với những thành công nhất định, khán giả hoàn toàn có thể hi vọng vào những màn thi đấu đỉnh cao trong mùa giải 2018.
Mùa giải năm nay dự kiến sẽ gồm 6 chặng được tổ chức tại các tỉnh Bình Dương, Cần Thơ, Phú Yên, Đồng Tháp với chất lượng và độ chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ ngày càng được nâng cao. Giải đua đầu tiên đã được tổ chức vào ngày 25 tháng 3 năm 2018 tại trường đua Đại Nam, Bình Dương - một trong những trường đua có quy mô và chất lượng tốt nhất dành cho môn đua xe thể thao và các tín đồ đam mê tốc độ.
Honda Việt Nam mang giải đua đến Bình Dương - ảnh 2 Các tay đua đã có màn trình diễn ấn tượng.
Trong chặng thi đấu đầu tiên này, 12 tay đua đã thi đấu ở hạng mục xe MSX 125cc, 16 tay đua đã tranh tài ở hạng mục xe WINNER 150cc, 12 tay đua tham gia tại hạng mục xe Blade 110cc và hạng mục xe Wave 54LI là sự góp mặt của 24 tay đua. 
Đặc biệt, với mục tiêu đưa hoạt động đua xe thể thao tại Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp hơn, tiến gần hơn tới những tiêu chuẩn quốc tế, Honda Việt Nam còn tổ chức các khóa tập huấn trọng tài nhằm nâng cao năng lực chuyên môn của trọng tài thông qua những trải nghiệm quý báu trong công tác tập huấn, từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng của trọng tài và giải đua xe.
Cụ thể, trong năm 2018, Honda Việt Nam sẽ hợp tác với Liên Đoàn Xe Đạp Mô Tô Thể Thao Việt Nam và Trường Đua Okegawa Nhật Bản; đồng thời mời chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ Nhật Bản tổ chức các khóa tập huấn trọng tài đua xe.
Honda Việt Nam mang giải đua đến Bình Dương - ảnh 3 Nhiều tay đua có thành tích thi đấu tốt.
Khóa tập huấn đầu tiên đã được tổ chức tại trường đua 2K, Bình Dương vào ngày 20 đến 21/01/2018. Đặc biệt, chính các trọng tài trên đã tham gia điều hành chặng đua tại trường đua Đại Nam ngày 25/3 vừa qua. Điều này cho thấy sự quyết tâm của Honda Việt Nam trong việc chuyên nghiệp hóa hoạt động đua xe, nhằm mang lại những những diễn biến mới mẻ đáp ứng sự mong đợi của khán giả.
Thông qua chuỗi giải đua xe được tổ chức thường niên với mức độ đầu tư ngày càng được chú trọng, Honda Việt Nam hy vọng sẽ đem văn hóa đua xe trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam và nuôi dưỡng ước mơ phát triển đua xe Việt Nam trên các giải đấu quốc tế chuyên nghiệp.

Kết quả Chặng mở màn Giải đua xe Mô tô toàn quốc Cúp vô địch quốc gia năm 2018:

1.      Hạng mục đua xe hệ MSX :

-      Giải nhất: Nguyễn Tấn Lộc số đeo 88

-      Giải nhì: Nguyễn Vũ Tuấn Anh số đeo 98

-      Giải ba: Nguyễn Trung Lập số đeo 94

2.      Hạng mục đua xe hệ Winner :

-      Giải nhất: Lê Hùng Hữu Tín số đeo 93

-      Giải nhì: Nguyễn Anh Tuấn số đeo 78

-      Giải ba: Lê Khánh Lộc số đeo 55

3.      Hạng mục đua xe hệ Blade :

-      Giải nhất: Lê Vũ Trường Giang số đeo 99

-      Giải nhì: Phạm Chính Trực số đeo 79

-      Giải ba: Nguyễn Văn Thịnh số đeo 60

4.      Hạng mục đua xe hệ Wave 54LI

-      Giải nhất: Huỳnh Minh Sang số đeo 28

-      Giải nhì: Nguyễn Ngọc Hồ số đeo 33

-      Giải ba: Bùi Duy Thông số đeo 95

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng