Honda VN bất ngờ tung Future mới

TPO – Trái với mọi lời đồn đoán về một mẫu xe ga dành cho phái đẹp hay một chiếc xe côn tay độc đáo, Honda VN gây bất ngờ lớn với việc giới thiệu Future 125 mới.

Honda VN bất ngờ tung Future mới

> Honda VN giữ kín thông tin về xe mới

Honda Việt Nam vốn được tiếng là giữ bí mật và gây bất ngờ về những mẫu xe mà hãng ra mắt. Lần này cũng là một bất ngờ lớn của Honda VN dành cho thị trường xe máy, khi tung ra một phiên bản mới của Future, một chiếc xe số đã vào Việt Nam từ năm 2009 và có vài lần nâng cấp.

Lần nâng cấp này của Honda VN dành cho Future thực sự không có nhiều cải tiến đáng kể, động cơ vẫn giữ nguyên, thêm một số thay đổi về thiết kế bên ngoài.

Honda VN bất ngờ tung Future mới - ảnh 1

Future 125 mới có logo 3D được thiết kế mới cao cấp hơn với các hình khối khỏe khoắn tạo nét nam tính và thể thao.

Cụm đèn trước vẫn được thiết kế theo hình chữ X chiếu sáng mạnh và xa.

Future mới sử dụng công nghệ đèn LED được thiết kế liền khối với hệ thống đèn hậu mang lại nét cao cấp.

Future vẫn sử dụng động cơ 125, hoạt động khá ổn định và tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả.

Ngoài ra, phiên bản Future FI mới với công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI còn được Honda VN đánh giá tiết kiệm hơn so với các sản phẩm khác của hãng.

Honda VN bất ngờ tung Future mới - ảnh 2

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Honda Việt Nam lắp đặt hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO cho sản phẩm xe số, giúp giảm thiểu tối đa sự phát tán hơi xăng ra không khí – rất thân thiện với môi trường.

Future 125 được giới thiệu ra thị trường với phiên bản chế hòa khí và phiên bản phun xăng điện tử với 5 màu sang trọng Xám Đen, Đen Xám Vàng, Đen Đỏ, Đỏ Đen, Nâu Vàng Đen.

Future 125 phiên bản chế hòa khí phanh đĩa, vành nan hoa được bán với giá 25,5 triệu đồng. Future 125 phun xăng điện tử FI phanh đĩa, vành nan hoa có giá bán 30 triệu đồng. Future 125 phun xăng điện tử FI phanh đĩa, vành đúc 31 triệu đồng.

Honda VN bất ngờ tung Future mới - ảnh 3
Honda VN bất ngờ tung Future mới - ảnh 4
Honda VN bất ngờ tung Future mới - ảnh 5

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng