Honda VN giữ kín thông tin về xe mới

TPO – Nhiều đồn đoán về một mẫu xe sắp tung ra thị trường của Honda Việt Nam, nhưng đại diện hãng vẫn giữ kín thông tin và không hé lộ điều gì.

Honda VN giữ kín thông tin về xe mới

> Những xe ga thời trang cho ngày 8-3
> Những sai lầm của phụ nữ khi đi xe máy

Được biết mẫu xe mới của Honda VN sẽ được ra mắt tại TPHCM trong vài ngày tới, và sẽ ra mắt thị trường vào đầu tháng 4 tới đây.

Rất nhiều khả năng chiếc xe mới của Honda VN sẽ là xe ga và sử dụng động cơ nội tương tự như PCX, SH hay gần đây nhất là Air Blade. Tính năng hoạt động khá nổi trội cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu của động cơ này khiến nó sẽ còn được gắn lên vài mẫu xe nữa của Honda VN.

Nhiều người tin rằng mẫu xe mới của Honda Vn sẽ là Lead, được nâng cấp động cơ mới. Dòng xe này dù đã lâu không nâng cấp nhưng vẫn được ưa chuộng bởi tiện dụng, cốp to, phù hợp cho đa số phái nữ.

Honda Lead nâng cấp lên động cơ mới
Honda Lead nâng cấp lên động cơ mới.

Cũng có thể Honda sẽ mang một mẫu xe hoàn toàn mới về Việt Nam, nằm trong phân khúc scooter cỡ nhỏ chạy phố. Khả năng cạnh tranh của dòng xe này cũng sẽ khá cao, khi sắp tới mũ bảo hiểm được thắt chặt trên xe đạp điện, nhiều người sẽ quay trở lại sử dụng xe máy, đặc biệt là scooter cỡ nhỏ.

Honda Scoopy sử dụng động cơ 'made in Việt Nam'
Honda Scoopy sử dụng động cơ 'made in Việt Nam'.

Cả 3 mẫu xe sử dụng động cơ mới của Honda VN đều đã dành cho nam giới, nên không có nhiều khả năng hãng này tiếp tục ra mắt một mẫu xe ga dành cho nam giới.

Tuy vậy, Honda VN vốn nổi tiếng bởi biết gây bất ngờ, liệu có khả năng Honda VN sẽ nâng cấp dòng xe số, hay mang về Việt Nam một chiếc xe côn tay dành cho nam giới, phân khúc thị trường đang nhận được sự quan tâm đặc biệt với hàng loạt mẫu xe được mang về trong thời gian gần đây?

 

Hay chiếc xe côn tay đình đám Honda MSX125
Hay chiếc xe côn tay đình đám Honda MSX125.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng