Hôtel Des Arts Saigon lựa chọn Mercedes-Benz để chuyên chở đa dụng

Vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã chính thức bàn giao đội xe gồm E 250 và V 250 AVANTGARDE cho khách sạn Hôtel Des Arts Saigon.

Quá trình phân phối và dịch vụ hậu mãi cho đội xe được thực hiện bởi đại lý ủy quyền chính hãng của Haxaco của Mercedes-Benz Việt Nam.
Quá trình phân phối và dịch vụ hậu mãi cho đội xe được thực hiện bởi đại lý ủy quyền chính hãng của Haxaco của Mercedes-Benz Việt Nam.

E 250 - Mẫu xe sedan thế hệ thứ 10 được lắp ráp tại Việt Nam thừa hưởng nhiều nét tương đồng về ngôn ngữ thiết kế, hình ảnh ngoại thất lịch lãm sang trọng của dòng S-Class. Bên cạnh đó, mẫu xe đa dụng hạng sang V 250 AVANTGARDE từ Mercedes-Benz lại là sự lựa chọn lý tưởng cho nhóm khách muốn di chuyển xa hơn đến các tỉnh thành lân cận, hoặc nhóm gia đình 7 người nhờ khoang nội thất rộng rãi và thoải mái.

Đặc biệt, cả 2 dòng xe đều đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao của Ủy ban An toàn Giao thông châu Âu (EURO NCAP), và được trang bị các công nghệ an toàn tiên tiến như hệ thống phòng ngừa va chạm CPA Plus với chức năng hỗ trợ phanh tự động ATTENTION ASSIST; hệ thống Crosswind Assist giúp thân xe cân bằng trước những cơn gió thổi ngang; ESP Curve Dynamic Assist; túi khí an toàn cùng nhiều tiện nghi hiện đại khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá