Hyundai Accent 5 cửa ra mắt đối đầu Ford Fiesta

TPO – Hyundai Thành Công vừa giới thiệu chiếc Accent mới với phiên bản 5 cửa hatchback, thêm một chiếc xe hơi phân khúc B với giá 569 triệu đồng.

Hyundai Accent 5 cửa ra mắt đối đầu Ford Fiesta

>Hyundai mang Accent hatchback mới về Việt Nam

Trong phân khúc xe hơi 5 cửa hatchback B-Class, nổi bật nhất có lẽ là Ford Fiesta với nhiều công nghệ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Hyundai Thành Công sau khi mang Accent sedan 4 cửa về Việt Nam đã mang nốt phiên bản hatchback về với hi vọng tăng thị phần thêm nữa ở phân khúc này.

Accent 5 cửa hatchback do Hyundai Thành Công nhập khẩu và phân phối có thiết kế trẻ trung, đa dụng hơn và hứa hẹn sẽ khiến thị phần Accent tăng hơn nữa.

Ngôn ngữ thiết kế chiếc xe vẫn là Điêu khắc dòng chảy quen thuộc. Cụm đèn pha Projector kết hợp với dải đèn LED thời trang.

Điểm nổi bật của phiên bản hatchback là cửa sổ trời trên nóc xe, thứ mà Hyundai Thành Công đã nhiều lần bỏ qua khi nhập xe về phân phối tại Việt Nam.

Tương tự phiên bản 4 cửa, động cơ được sử dụng vẫn là 1.4 kết hợp với hộp số tự động 4 cấp có chế độ tăng giảm số bán tự động.

Hyundai Accent 5 cửa ra mắt đối đầu Ford Fiesta - ảnh 1

Mục tiêu của Accent hatchback là tầng lớp trẻ tuổi, phụ nữ và gia đình, với thiết kế tiện dụng và thời trang. Tuy vậy, chỉ có màu trắng và đỏ tươi là nổi bật, màu đồng và bạc có vẻ phù hợp với phong cách sedan hơn là hatchback.

Ngoài ra, Accent hatchback sử dụng ghế nỉ bên trong xe và không được trang bị camera lùi để giảm giá thành.

Giá cho chiếc Accent hatchback là 569 triệu, trong khi phiên bản sedan có giá 599 triệu.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng