Hyundai Elantra Sport với nhiều nâng cấp đã lộ diện tại Hàn Quốc

TPO - Hyundai Elantra Sport bản facelift đã được tiết lộ tại Hàn Quốc (tên gọi Avante Sport). Mẫu xe này sẽ chính thức được giới thiệu tại Los Angeles Auto Show vào đầu tháng 12 tới.

Hyundai Elantra Sport tại Hàn Quốc.
Hyundai Elantra Sport tại Hàn Quốc.
Hyundai Elantra Sport mới đã được lên lịch giới thiệu tại Los Angeles Auto Show vào cuối tháng này. Tuy nhiên, hiện tại đã có những chi tiết có thể xuất hiện trên mẫu xe này khi Hyundai vừa tiết lộ mẫu Elantra Sport phiên bản Hàn Quốc, có tên gọi Avante Sport.
Phần đuôi của Hyundai Elantra Sport Phần đuôi của Hyundai Elantra Sport nổi bật với cánh lướt gió ở nắp cốp xe và ống xả kép.
Bản facelift của Elantra Sport sẽ được trang bị động cơ 1.6L 4 xi-lanh tăng áp với công suất tối đa 201 mã lực và mô-men xoắn cực đại 265 Nm.
Cũng sử dụng cụm động cơ tương tự là mẫu KIA Forte 2020. Song song với đó, Elantra Sport cũng được trang bị hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Mẫu xe tại Hàn Quốc này được trang bị hệ thống treo đa điểm phía sau và các cụm phanh lớn hơn giúp tăng trải nghiệm lái xe.
Bánh mâm và cụm phanh lớn của Hyundai Elantra Sport. Bánh mâm 18 inch cùng cụm phanh lớn của Hyundai Elantra Sport.
So với các phiên bản Hyundai Elantra thường, mẫu Elantra Sport có khác biệt ở bộ kit thể thao hơn cho ngoại thất như: Lưới tản nhiệt đen hình tổ ong, bánh mâm 18 inch, cánh lướt gió tích hợp trên nắp khoang hành lý, và ống xả kép.
Nội thất Hyundai Elantra Sport Nội thất nổi bật với ghế da màu đỏ hoặc đen.
Về phần nội thất, phiên bản Sport này cũng được trang bị những tính năng độc đáo như: Ghế da màu đen hoặc đỏ mới, vô-lăng được vát phẳng phía dưới (có lẫy chuyển số cho bản sử dụng hộp số ly hợp kép), một cụm đồng hồ thể thao, ngoài ra còn có các miếng ốp giả carbon, các bàn đạp được chế tạo từ nhôm, và nẹp bước chân cửa bằng kim loại.
Nẹp bước chân cửa bằng kim loại của Hyundai Elantra Sport. Nẹp bước chân cửa bằng kim loại của Hyundai Elantra Sport.
Hyundai chưa công bố chi tiết về hiệu năng nhưng đã đưa ra mức độ tiết kiệm nhiên liệu cho mẫu Elantra Sport tại Hàn Quốc này. Phiên bản sử dụng hộp số ly hợp kép có mức tiêu hao nhiên liệu 12 km/L (khoảng 8,3L/100km).
Tại Mỹ, Hyundai Elantra Sport 2019 sẽ có giá từ 22.400 USD (khoảng 520 triệu đồng) cho phiên bản sử dụng hộp số sàn, và 23.500 USD (khoảng 545 triệu đồng) cho phiên bản hộp số ly hợp kép.

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng