Hyundai Genesis phiên bản đặc biệt mang phong cách thời trang Ý

TPO – Nếu BMW có Serie-5 Trussardi, Fiat có Fiat 500 Gucci thì Hyundai có Genesis Prada. Đây là phiên bản đưa Hyundai tiến sâu hơn vào phân khúc xe hạng sang.

Hyundai Genesis phiên bản đặc biệt mang phong cách thời trang Ý

Đã hai năm kể từ phiên bản Genesis Prada đầu tiên ra đời, đây là sản phẩm dưới sự hợp tác của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc và thương hiệu thời trang hàng đầu nước Ý.

Không giống như các hãng xe khác, sản xuất những phiên bản xe đặc biệt để kỷ niệm một sự kiện quan trọng nào đó, Genesis Prada là phiên bản đặc biệt được Hyundai phát triển nhằm mục đích đưa thương hiệu xe Hàn Quốc tiến sâu hơn vào phân khúc xe hạng sang.

Ấn tượng ngay từ cái tên, Genesis Prada thể hiện sự thời trang của mình bằng các lựa chọn về màu sơn, bao gồm: đen Nero, xanh Baltico và nâu Moro. Bộ phụ kiện bằng chrome xám sẽ được sử dụng để thay thế các chi tiết trang chí dùng trong phiên bản tiêu chuẩn của Genesis 2012. Ngoài ra, bộ la-zăng 19 inch sáng màu do Prada thiết kế cũng là một điểm nhấn nổi bật trên nền ngoại thất tối màu của chiếc xe.

Phía trên trong, không gian nội thất sử dụng chất liệu da và phụ kiện sơn đen, táp-lô và ghế được bọc da Saffiano sang trọng. Mỗi chiếc Hyundai Genesis phiên bản Prada 2012 sẽ được cá nhân hóa theo từng yêu cầu của khách hàng.

Hyundai Genesis Prada phát triển dựa trên phiên bản Genesis sedan tiêu chuẩn, trang bị khối động cơ Hyundai 5.0L Tau V8, sinh công suất 430 mã lực. Phiên bản Genesis Prada 2012 này sẽ được sản xuất giới hạn với 1.200 xe cho thị trường Hàn Quốc và một số lượng nhỏ để xuất khẩu sang một số thị trường khác.

Hyundai Genesis phiên bản đặc biệt mang phong cách thời trang Ý - ảnh 1

Hyundai Genesis phiên bản đặc biệt mang phong cách thời trang Ý - ảnh 2

Hyundai Genesis phiên bản đặc biệt mang phong cách thời trang Ý - ảnh 3

Hyundai Genesis phiên bản đặc biệt mang phong cách thời trang Ý - ảnh 4

Hyundai Genesis phiên bản đặc biệt mang phong cách thời trang Ý - ảnh 5

Hyundai Genesis phiên bản đặc biệt mang phong cách thời trang Ý - ảnh 6

Việt Hùng
Theo Leftlane

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá