Hyundai giới thiệu i20 mới ‘xanh’ hơn

TPO - Hyundai Anh quốc vừa công bố những thay đổi trên mẫu i20 phiên bản mới, bao gồm thay đổi khí động lực học và động cơ mới mạnh mẽ hơn mà vẫn giảm lượng khí thải C02

Hyundai giới thiệu i20 mới ‘xanh’ hơn

Hyundai i20
Hyundai i20.

Kết quả của những thay đổi này là Hyundai i20 được cải thiện hiệu suất sử dụng nhiên liệu, nội thất thiết kế độc đáo hơn và nhiều trang bị mới tốt hơn.

“Trái tim” của Hyundai i20 đổi mới là động cơ xăng 1.2L, được cắt giảm hàm lượng khí thải CO2 xuống còn 119g/km, giảm 5g/km so với phiên bản cũ, trong khi đó hàm lượng của động cơ xăng phiên bản 1.4L giảm 13g/km còn ở mức 129g/km.

Đối với các động cơ diesel, lượng khí thải CO2 cũng được giảm đáng kể, phiên bản công suất 75 mã lực, giảm 6g/km xuống mức 110g/km, trong khi phiên bản động cơ diesel 90 mã lực kết hợp với hộp số 6 cấp giúp cải thiện 7,2% mức tiêu thụ nhiên liệu.

Đồng thời, Hyundai cũng thay đổi một số chi tiết thiết kế trong nội thất. Cùng với đèn báo hiệu Eco Drive, gợi ý cho lái xe thời gian thích hợp nhất để sang số, táp-lô và cụm điều khiển trung tâm được chuyển thành màu xanh da trời thay vì màu đỏ của phiên bản cũ, cho cảm giác i20 có hơi hướng của những dòng xe cỡ lớn hơn của Hyundai.

Ngoài ra, Hyundai i20 phiên bản mới cũng được trang bị các hệ thống kết nối Bluetooth với khả năng nhận dạng giọng nói, hệ thống cân bằng xe tự động điện tử ESP và hệ thống điều hòa không khí.

Theo Hyundai bắt đầu nhận đơn đặt hàng i20 đời mới từ bây giờ, với giá từ 9.520 bảng.

Hyundai giới thiệu i20 mới ‘xanh’ hơn - ảnh 2

Hyundai giới thiệu i20 mới ‘xanh’ hơn - ảnh 3

Theo Carscoop, Autoevolution

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá