Hyundai Grand Starex 2018 - minivan 12 chỗ giá gần 20.000 USD

TPO - Hyundai Grand Starex với một số thay đổi về ngoại hình cho phiên bản 2018 vừa được giới thiệu tại thị trường Mỹ.

Ở Mỹ, Hyundai đã cho ra mắt rất nhiều mẫu xe. Tuy nhiên, có lẽ ít người biết mẫu minivan Grand Starex của hãng. Dòng xe này được bán ra ở nhiều thị trường khác nhau trên thế giới với nhiều tên gọi khác nhau như: iLoad, iMax, i800 và H1. 
Đây là một mẫu minivan thương mại có chiều dài tương tự như Kia Sedona những có thể chứa đến 12 hành khách với 4 hàng ghế.
Hyundai Grand Starex 2018 ra mắt ở Mỹ - ảnh 1 Hyundai Grand Starex 2018.
Phiên bản hiện tại thuộc thế hệ thứ 2 của mẫu xe này được giới thiệu hơn một thập kỷ trước nhưng đã thay đổi vẻ ngoài nhiều lần. Năm nay, những sự thay đổi đó nằm ở việc thiết kế lại phía trước và sau, đặc biệt hình dáng cụm đèn pha và đèn hậu.
Lưới tản nhiệt cũng được làm lại cho to hơn, nội thất được nâng cấp toàn diện với màn hình giải trí thông tin 8 inch, vô-lăng mới và nâng cấp các chi tiết trang trí nội thất.
Hyundai Grand Starex 2018 ra mắt ở Mỹ - ảnh 2 Xe có thiết kế 4 hàng ghế với 12 chỗ ngồi.
Đây là một mẫu xe thương mại với tùy chọn động cơ Diesel 2.5 lít tăng áp giúp sản sinh công suất tối đa 138 mã lực và mô-men xoắn cực đại 352 Nm đi cùng với hộp số sàn 6 cấp hoặc động cơ trang bị tăng áp biến thiên giúp sản sinh công suất tối đa 172 mã lực và mômen xoắn cực đại 450 Nm.
Khách hàng ở Hàn Quốc có thể có thêm tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian cũng như tính năng khóa vi sai. Mức giá sẽ từ 22,1 triệu won, tương đương gần 20.000 USD. Khách hàng ở các thị trường khác như châu Âu, Anh và Australia có thể có các mẫu Grand Starex được nâng cấp trong tương lai gần.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá