Hyundai ra mắt dòng xe cao cấp Xcient

TP - Từ 19 đến 21/8 tại Hải Phòng, tập đoàn Hyundai Motor (Hàn Quốc) tổ chức hội nghị nhà phân phối xe thương mại toàn cầu và ra mắt dòng xe cao cấp mới Xcient.

Hyundai ra mắt dòng xe cao cấp Xcient

> Lộ diện Hyundai Elantra (Avante) 2014
> Hyundai sắp ra mắt Elantra (Avante) mới

Lãnh đạo tập đoàn Hyundai Motor và Nam Việt Motor bên xe tải Xcient
Lãnh đạo tập đoàn Hyundai Motor và Nam Việt Motor bên xe tải Xcient.

Ông Kang Mun Jong, Tổng Giám đốc Xuất khẩu xe Thương mại Hyundai khu vực châu Á-Thái Bình Dương, cho biết các dòng xe thương mại Hyundai đã có mặt trên thị trường 15 năm qua, nay đến lúc nhu cầu thị trường đòi hỏi Huyndai Motor phải có sự thay đổi. Dòng xe cao cấp Xcient chính là sự đổi mới mang lại diện mạo chưa từng có về thiết kế, mang đến sự rộng rãi, tiện nghi hơn.

Năm 2014, Hyundai sẽ thay đổi các dòng sản phẩm tải trung gọi là Semi Heavy Duty Truck và đến cuối 2015 sẽ hoàn tất việc đổi mới sản phẩm xe thương mại của mình. Hyundai cũng phát triển dòng Semi Bonnet - xe buýt nhỏ 16 chỗ.

“Việt Nam là thị trường xe thương mại tiềm năng và rất quan trọng của Hyundai Motor ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Sau giai đoạn đỉnh cao về doanh số bán trong năm 2009 đến nay, thị trường đã giảm chạm đáy do ảnh hưởng suy thoái kinh tế toàn cầu nhưng thị trường đã có dấu hiệu phục hồi và dự báo sẽ tốt hơn vào các năm sau”, ông Kang nói.

Cty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ Ô tô Nam Việt (NMC) được Hyundai Motor chỉ định là nhà phân phối duy nhất các dòng xe thương mại tại thị trường Việt Nam từ năm 2012.

NMC đóng vai trò quan trọng trong việc phân phối sản phẩm, thực hiện các chính sách bảo hành và cung cấp phụ tùng rộng khắp thị trường Việt Nam. Năm 2012, NMC được trao tặng giải thưởng nhà phân phối bán hàng xe thương mại Hyundai tốt nhất toàn cầu.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá