Hyundai tặng quà lớn đầu hè

TPO - Nhiều ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua Avante và Tucson tại các đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công trên cả nước từ 18/4 đến hết 18/5.

Hyundai tặng quà lớn đầu hè

>Mỹ nhân khoe sắc bên Hyundai Sonata
>Hyundai Santa Fe 2013: Nỗ lực dẫn đầu

Theo đó, từ ngày 18/4 đến 18/5/2013, khách hàng khi mua xe Hyundai Avante và Tucson tại tất cả các đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công trên toàn quốc, sẽ được nhận nhiều quà tặng giá trị: đầu DVD, camera lùi, phim cách nhiệt.

Khách hàng mua xe Hyundai Tucson được tặng thẻ ATM trị giá 10 triệu đồng và miễn phí 1 năm bảo hiểm vật chất.

Khách hàng mua Hyundai Avante được tặng đầu DVD, camera lùi, miễn phí 1 năm bảo hiểm vật chất và miễn phí dán phim cách nhiệt.

Với chương trình khuyến mại “Sôi động đón hè cùng Hyundai Avante và Tucson”, Hyundai Thành Công mang đến nhiều cơ hội hơn cho khách hàng mong muốn sở hữu xe Hyundai.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để Hyundai Thành Công chia sẻ phần nào gánh nặng chi phí cho khách hàng trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay.

Hyundai Tucson là mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên theo phong cách thiết kế “Điêu khắc dòng chảy” nổi tiếng của Hyundai. Tucson có kiểu dáng thể thao, phong cách cùng động cơ mạnh mẽ và nhiều tính năng, an toàn vượt trội trong nhiều năm liền là mẫu xe Hyundai rất “hot” tại thị trường Việt Nam. Tucson hiện được Hyundai Thành Công phân phối với 4 màu sắc lựa chọn. Giá tham khảo: 949.300.000 cho phiên bản 2.0AT.

Avante là mẫu xe Hyundai đầu tiên được lắp ráp ở Việt nam. Tính năng vận hành ưu viêt, tiết kiệm nhiên liệu cùng giá thành hợp lý giúp cho Avante trở thành chiếc xe được ưa chuộng và có doanh số bán lớn nhất của hãng Hyundai trên toàn thế giới trong 5 năm liên tiếp. Avante do Hyundai Thành Công lắp ráp có 3 phiên bản với giá tham khảo: 516.300.000 (1.6MT) – 580.500.000 (1.6AT) – 645.000.000 (2.0AT).

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá