Ibrahimovic và bộ sưu tập xe hơi đắt tiền

TPO - Là người kế tục chiếc áo số 9 của Eto’o tại Barca, Ibra đang muốn chứng tỏ mình có thể làm tốt hơn cầu thủ người Cameroon. Mọi chuyện bắt đầu từ những chiếc xe hơi.

Ibrahimovic và bộ sưu tập xe hơi đắt tiền

>> Ibrahimovic muốn lương cao hơn Messi một Euro

Những cầu thủ ở Barca không lạ niềm đam mê "xế hộp" của Eto’o. "Báo đen", tính tới thời điểm rời sân Nou Camp, sở hữu tới 20 ôtô hạng siêu sang. Trong đó, nổi bật có chiếc Ferrari 430 Scuderia, giá 228.595 euro.

Theo bộc bạch của tiền đạo người Cameroon, sưu tập xe hơi chính là cách giúp anh lấy lại thăng bằng khi mọi việc không được như ý muốn.

Thật trùng hợp, khoảng thời gian này, báo chí Tây Ban Nha phát hiện Ibra, người thay thế vị trí của Eto’o tại Barca, cũng rất đam mê xe hơi.

Theo Nhật báo Thể thao (Tây Ban Nha), trong số những "xế hộp" đang sở hữu, Ibra ưa dùng nhất chiếc được sản xuất tại Thụy Điển, Volvo C30. Volvo C30 được đánh giá là dòng xe có độ an toàn cao, nên thường được tiền đạo người Thụy Điển chở vợ con đi chơi, mua sắm.

Một lý do nữa, Volvo là tài trợ cho Inter Milan, thế nên, ngôi sao hàng đầu của đội bóng một thời đương nhiên phải có dòng xe tốt nhất.

Ngoài ra, Ibra cũng có rất nhiều lựa chọn cho mình như Porsche Cayenne Turbo, Audi S8、Porsche 911GT và Mercedes-Benz  CLK430. Nhưng khủng nhất vẫn là chiếc Ferrari Enzo số lượng có hạn kể trên.

Dưới đây là bộ sưu tập "xế hộp" của Ibra

Xe Porsche 911GT

Mercedes-Benz CLK430

Audi S8

Volvo C30 T5

Chiếc Ferrari Enzo

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá