Infiniti G37 mang hình dáng của Essence

TPO - Phiên bản thương mại của thế hệ Infiniti G37 mới sẽ là sự pha trộn giữa hệ thống động cơ xanh hơn và phong cách độc đáo của mẫu concept Essence – thương hiệu xe sang thuộc tập đoàn sản xuất ô tô Nhật Bản Nissan khẳng định.

Infiniti G37 mang hình dáng của Essence

Thế hệ G37 tiếp theo sẽ kế thừa có chọn lọc ngôn ngữ thiết kế của Essence – mẫu concept được giới thiệu lần đầu tại triển lãm ô tô Geneva 2009 – theo nguồn tin từ Nhật Bản.

Với chiều dài 4.720mm, Essence dài hơn 65mm so với G37 coupe phiên bản hiện tại mặc dù chiều dài cơ sở của Essence, ngắn hơn của G37 50mm, là 2.800mm.

Phong cách thiết kế của mẫu concept cũng “ấn tượng” hơn so với những mẫu xe hiện tại của Infiniti với những đường nét sắc sảo hơn, tinh tế hơn. Mặc dù những đường nét này có thể giảm bớt trên phiên bản sản xuất thương mại, nhưng Essence vẫn được coi là mẫu xe có kiểu dáng ấn tượng nhất trong dòng xe của Infiniti.

Mẫu Essence sở hữu động cơ tăng áp kép V6 3.5L, được phát triển cho những mẫu dòng M vào mùa xuân năm tới. Động cơ này cho công suất khoảng 360 mã lực, mạnh mẽ hơn mẫu Infiniti G37 hiện tại, và bộ pin lithium-ion giảm trọng lượng xe tới 30kg so với những mẫu thông thường.

Ngoài ra, nguồn tin từ Nhật Bản còn tiết lộ rằng, sự hợp tác giữa Renault-Nissan và Daimler sẽ cung cấp một lựa chọn động cơ mới - phiên bản diesel hybrid.

Infiniti G37 mang hình dáng của Essence - ảnh 1

Infiniti G37 mang hình dáng của Essence - ảnh 2

Infiniti G37 mang hình dáng của Essence - ảnh 3

Infiniti G37 mang hình dáng của Essence - ảnh 4

Infiniti G37 mang hình dáng của Essence - ảnh 5

Infiniti G37 mang hình dáng của Essence - ảnh 6

 

Theo Autocar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá