Sự kiện: Sao & Xe

‘Kẻ hủy diệt’ Arnord bỏ SUV đi xe tải

TPO – Cựu thống đốc bang California Arnord Schwarzenegger có lẽ đã chán những chiếc SUV “bé bỏng”, nên chuyển sang đi chiếc xe tải Mercedes-Benz Unimog U1300 to lớn hơn nhiều lần.

‘Kẻ hủy diệt’ Arnord bỏ SUV đi xe tải

Arnord Schwarzenegger là cựu thống đốc bang California, nhưng ông nổi danh với vai trò là diễn viên chính trong series phim nổi tiếng Kẻ hủy diệt (Terminator) với câu nói “I’ll be back”.

Trước đây, người ta thường thấy Arnord Schwarzenegger xuất hiện trên những chiếc SUV hầm hố như Hummer hay Jeep. Nhưng có lẽ đối với Arnord, những chiếc SUV xem ra đã quá nhỏ bé, và ông đã chuyển sang chơi… xe tải.

Chiếc xe tải Arnord chọn cũng không phải hạng xoàng, đó là chiếc Mercedes-Benz Unimog U1300 màu trắng.

‘Kẻ hủy diệt’ Arnord bỏ SUV đi xe tải - ảnh 1

Chiếc xe cao gấp đôi những chiếc xe hơi thông thường và nếu theo đúng luật thì chiếc xe không hợp pháp để di chuyển trên đường phố California.

Tuy nhiên, với một người quyền lực và nổi tiếng như Arnord thì không có gì là không thể. Và chiếc xe đã lăn bánh trên đường phố nước Mỹ cùng Arnord di chuyển trong thành phố như một chiếc xe độc nhất vô nhị.

Hình ảnh chiếc xe có kích thước ngoại cỡ của Arnord đỗ xe bên cạnh một chiếc xế hộp thông thường làm nhiều người đồn đoán, một khi chán xe tải, người đàn ông to lớn vạm vỡ này có thể sẽ chuyển sang lái … xe tăng.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng