Khai mạc Triển lãm ô tô Quốc tế lần 2 – VIMS 2016

Triển lãm VIMS 2016 đã chính thức khai mạc tại Tp Hồ Chí Minh ngày 26/10, với sự tham gia của 16 thương hiệu hàng đầu, bao gồm các thương hiệu hạng sang như: Audi, Bentley, BMW, Lamborghini, Maserati, Infiniti, MINI… đến các thương hiệu phổ thông như Nissan, Suzuki...

Khai mạc Triển lãm ô tô Quốc tế lần 2 – VIMS 2016

Tại sự kiện năm nay, đại diện các thương hiệu cũng trực tiếp giới thiệu những thông tin mới nhất, các mẫu xe chủ lực, những công nghệ nổi bật mà hãng mang đến VIMS 2016: Audi Q2, mẫu SUV đầu tiên của Bentley - chiếc Bentayga, mẫu sedan hạng sang Infiniti Q60, đặc biệt là Panamera Turbo thế hệ thứ hai - mẫu xe chưa từng được giới thiệu chính thức lần nào trên thế giới, Maserati mang đến 4 dòng xe “át chủ” bài của hãng là: GranTurismo, Ghibli, Levante và mới nhất là dòng xe Quattroporte 2017. Những mẫu xe của Nissan: Sunny, Teana, X-Trail cũng hứa hẹn tạo “sóng gió” tại triển lãm nói riêng và thị trường nói chung. 

Một điểm khác biệt thú vị của triển lãm năm nay là sự xuất hiện của những chiếc xe cổ hiện có ở Việt Nam, được trưng bày ngay trung tâm của khu vực triển lãm đã đem lại nhiều bất ngờ và hứng thú cho khách tham dự.

Trong khuôn khổ triển lãm, Hội thảo về ngành công nghiệp ô tô với chủ đề “Thuận lợi và thách thức của ngành kinh doanh và sản xuất ô tô trong bối cảnh hướng tới cạnh tranh tự do và vấn đề đặt ra về vai trò điều tiết của nhà nước” được đánh giá là khá quan trọng với sự tham gia của các bộ ngành liên quan… sẽ là cơ hội để chia sẻ về các vấn đề liên quan đến chính sách nhập khẩu ôtô nguyên chiếc trong thời gian tới đây.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 30/10/2016 tại Trung tâm SECC quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng