Khan hàng, Honda SH mode đội giá hơn 3 triệu đồng

Mẫu xe tay ga SH mode đang được bán với giá 52 đến 53 triệu, cao hơn giá đề xuất của hãng từ 3 đến 4 triệu đồng.

Khan hàng, Honda SH mode đội giá hơn 3 triệu đồng

>Soi kỹ Honda SH Mode

Như chiếc SH mode màu vàng, khách hàng lấy xe ngay có giá 52,5 triệu đồng. Một số màu khác như đen, đỏ, xanh giá bán tương tự hoặc thấp hơn 500.000 đồng. Hiện tại, tại một số đại lý, Honda SH mode màu trắng không có hàng. Nếu người dùng muốn lấy phiên bản này phải đặt cọc tiền trước và đợi một hoặc hai ngày mới nhận được xe.

Hai vợ chồng anh Phúc, chị Hồng ở Kim Liên, Đống Đa sau một hồi đắn đo với phiên bản SH mode màu trắng hay màu vàng đã quyết định chọn chiếc màu vàng và được đại lý bớt thêm 500.000 đồng, còn 52 triệu đồng dù từ trước đó họ lên kế hoạch với chiếc màu trắng.

Trao đổi với phóng viên, đại diện HEAD Honda Kường Ngân (Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội) cho biết, thị trường nhìn chung ảm đạm nhưng hai dòng SH là SH mode và SH 2012 vẫn được người mua quan tâm. Lượng hàng nhập về từ nhà máy nhỏ giọt nên giá bán cao hơn so với đề xuất từ 3 đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá thay đổi liên tục theo ngày. Có thể hôm nay giá 52 hoặc 53 triệu đồng nhưng ngày mai giá bán cũng chỉ bằng giá đề xuất hoặc thậm chí thấp hơn nếu lượng hàng về nhiều hơn.

Cũng qua trao đổi với nhiều đại lý HEAD khác ở Hà Nội, SH 2012 và SH mode đang là hai dòng xe mang lại lợi nhuận, Honda Lead 125 cũng tăng thêm khoảng 500.000 đồng trong khi các dòng xe khác như phải bán bằng giá đề xuất hoặc bán lỗ từ 500.000 đến 1 triệu đồng.

Honda SH mode được Honda Việt Nam giới thiệu hồi cuối tháng 5 vừa qua, được định vị là dòng xe tay ga cao cấp nhưng giá rẻ, với chỉ 49,9 triệu đồng. Nhìn chung, dòng xe này cũng đã tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng Việt Nam, những người thích một mẫu xe tay ga sang trọng, kiểu dáng nhỏ gọn và mức giá hợp lý.

Theo trithuc

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng