Sự kiện: Xế độ

Kia Soul phong cách Đức ra mắt

TPO - Lần này không phải một phiên bản Kia Soul đến từ nước Mỹ, mà một Soul mới mang phong cách Đức - Kia Soul Edition Irmscher 001. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa nhà sản xuất Hàn Quốc – Kia và hãng độ xe Đức – Irmscher.

Kia Soul phong cách Đức ra mắt

Kia Soul Edition Irmscher 001
Kia Soul Edition Irmscher 001.

Trước đây, Kia phân hiệu Bắc Mỹ đã giới thiệu 4 phiên bản đặc biệt của mẫu Soul 2010, gồm Ignition Soul, Denim Soul, Shadow Dragon Soul và phiên bản cuối cùng Ghost.

Soul Edition Irmscher 001 được bổ sung, nâng cấp nhiều trang bị mới như bộ ghế da mới hai tông mầu gồm tì tay và đệm đầu có màu đỏ hoặc chì Diamond, phần còn lại có mầu đen theo kiểu sợi các-bon. Vô-lăng và cần gạt số cũng được bọc da đen theo kiểu sợi các-bon tương tư như bộ ghế.

Ngoài ra, khách hàng có thể tùy chọn sơn đen cho nóc của Soul, cản trước, sau và gương chiếu hậu ngoài, cùng với bậu xe với biển làm từ thép không gỉ, bộ la-zăng 18-inch đi cùng bộ lốp 225/R18, cùng những họa tiết đặc biệt trên khắp thân xe.

Có hai tùy chọn động cơ cho Kia Soul Irmscher 001 Edition, bao gồm động cơ xăng 1.6L cho công suất 126 mã lực, và động cơ diesel 1.6L cho công suất 128 mã lực. Cả hai động cơ này đều được lựa chọn kết hợp với hộp số sàn hoặc số tự động.

Kia Soul phong cách Đức ra mắt - ảnh 2

Kia Soul phong cách Đức ra mắt - ảnh 3

Kia Soul phong cách Đức ra mắt - ảnh 4

Kia Soul phong cách Đức ra mắt - ảnh 5

Theo Carscoop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá