Kia Sportage First Edition sẵn sàng “xuất trận”

TPO - Được sản xuất ở nhà máy Slovakian của Kia, và phát triển dành cho thị trường Anh, Sportage phiên bản mới đã sẵn sàng có mặt tại các showroom.

Kia Sportage First Edition sẵn sàng “xuất trận”

Kia Sportage
Kia Sportage.

Sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 1 tháng Tám tới đây, Kia Sportage First Edition là khởi đầu cho loạt những mẫu xe mới trong phân khúc được giới thiệu trong tháng 11 năm nay. Thế hệ mới của Sportage sẽ sử dụng hệ dẫn động 2 bánh, động cơ xăng và có thêm tùy chọn động cơ diesel.

Thông tin đầy đủ về lựa chọn động cơ diesel 2.0L mới kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh dành cho Sportage First Edition sẽ được Kia giới thiệu chi tiết vào ngày 20 tháng 7 này.

Với Sportage First Edition, khách hàng có thể lựa chọn hộp số tự động hoặc hộp số sàn cùng động cơ diesel tăng áp. Động cơ 2.0L CRDi hứa hẹn sẽ giảm hàm lượng khí thải CO2 xuống mức 156g/km từ 187g/km và mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 5,1 lít/100km.

Những trang bị tiêu chuẩn nổi bật của Sportage First Edition gồm nội thất với chất liệu da, hệ thống điều hòa không khí 2 vùng kép, cần gạt nước mưa cảm biến tự động cho kính chán gió, đèn LED chiếu sáng ban ngày và bộ la-zăng 18inch.

Bên cạnh đó, Sportage First Edition có năm màu sắc tùy chọn cho ngoại thất, trong đó bao gồm cả màu cam Techno Orange nổi bật. Hiện Kia vẫn chưa tiết lộ giá của mẫu SUV mới này.

Kia Sportage First Edition sẵn sàng “xuất trận” - ảnh 2

Kia Sportage First Edition sẵn sàng “xuất trận” - ảnh 3

Kia Sportage First Edition sẵn sàng “xuất trận” - ảnh 4

Huy Nghĩa

Theo Autoevolution

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá