Ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất lắp ráp mẫu xe Peugeot 3008

TPO - Ngày 18/11 tại văn phòng Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) Tp Hồ Chí Minh, Thaco và Peugeot tiếp tục tiến hành ký kết “Hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất và lắp ráp mẫu xe Peugeot 3008”.

Ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất lắp ráp mẫu xe Peugeot 3008

Ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất lắp ráp mẫu xe Peugeot 3008 - ảnh 1

Hợp đồng được ký kết bởi Ông Nguyễn Hùng Minh – Tổng Giám đốc Thaco và Ông Jean Yves Dossal – CEO, Chủ tịch Peugeot Châu Á. Thông qua việc mẫu xe thứ hai được chuyển giao lần này đã tiếp tục khẳng định sự hợp tác chiến lược giữa Thaco và Peugeot trong việc phát triển thương hiệu Peugeot tại thị trường Việt Nam.

Mẫu xe Peugeot 3008 thuộc dòng crossover 5 chỗ ngồi sở hữu kiểu dáng nổi bật, sang trọng đến từ châu Âu, là một trong những mẫu xe chiến lược của Tập đoàn Peugeot (Pháp) trên thị trường toàn cầu. Mẫu xe Peugeot 3008 được trang bị động cơ 2.0L đi cùng với hộp số tự động 6 cấp, và trang bị nhiều tính năng công nghệ hiện đại nhất của Peugeot. Theo kế hoạch, mẫu xe Peugeot 3008 sẽ được Thaco sản xuất và lắp ráp tại Khu Phức hợp Chu Lai Trường Hải (Khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam) trong năm 2014.

Ông Bùi Kim Kha – Giám đốc Khối KD xe Du lịch, Tổng Giám đốc Thaco PC cho biết “Sau khi đạt được một số thành công nhất định với thương hiệu Kia, Mazda trong năm 2013, trong năm 2014, Thaco sẽ tập trung đưa thương hiệu Peugeot vào danh sách hãng xe châu Âu có doanh số bán cao hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Để đạt mục tiêu đó, Thaco tiếp tục chú trọng đầu tư phát triển hệ thống bán hàng với khoảng 14 showroom theo tiêu chuẩn toàn cầu 3S của Peugeot trên cả nước. Sự xuất hiện của thương hiệu Peugeot sẽ mang lại nhiều giá trị và lựa chọn mới cho khách hàng Việt Nam trong thời gian tới”.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá