Land Rover Defender sẽ vẫn có mặt tại triển lãm Frankfurt?

TPO – Theo một vài thông tin không chính thức gần đây, có thể biểu tượng off-road huyền thoại của Land Rover, mẫu xe Defender sẽ một lần nữa xuất hiện tại triển lãm Frankfurt Auto Show.

Land Rover Defender sẽ vẫn có mặt tại triển lãm Frankfurt?

Có rất ít các biểu tượng ô tô trên thế giới tính từ lúc xuất hiện trên thị trường đến nay không phải thay đổi thiết kế diện mạo ngoại thất. Defender của Land Rover là một trong số đó.

Từ khi ra đời, năm 1983, Defender hầu như không có bất kỳ một cải tiến nào đáng kể nào cả về thiết kế lẫn tính năng.

Trong ngành công nghiệp ô tô thế giới, Defender nắm giữ vị trí như một ông vua dòng off-road với khả năng vận hành rất bền bỉ và phù hợp cho nhu cầu off-road. Mẫu xe này được xem như mẫu xe huyền thoại của hãng xe thể thao đến từ Anh Quốc.

Land Rover Defender sẽ vẫn có mặt tại triển lãm Frankfurt? - ảnh 1

Theo một số thông tin trước đó, Defender đang đứng trước khả năng bị Land Rover ngừng sản xuất do các chính sách mới quy định về tiêu chuẩn khí thải ngặt nghèo được áp dụng vào năm 2016 tại châu Âu.

Land Rover Defender sẽ vẫn có mặt tại triển lãm Frankfurt? - ảnh 2

Tuy nhiên, theo một số tin đồn gần đây, rất có thể mẫu xe huyền thoại này sẽ vẫn được tiếp tục sản xuất và Land Rover sẽ mang phiên bản 2013 mới nhất đến trưng bày tại triển làm Frankfurt Auto Show năm nay.

Land Rover Defender sẽ vẫn có mặt tại triển lãm Frankfurt? - ảnh 3

Nếu điều đó trở thành hiện thực, Defender 2013 sẽ sớm được ra mắt thị trường ô tô thế giới trong thời gian sắp tới. Tất cả các thông số kỹ thuật và giá bán của mẫu xe này sẽ được cập nhật khi triển lãm Frankfurt bắt đầu.

Việt Hùng
Theo LFTLN

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá