Land Rover ra mắt Sport TDV8 Ultimate

TPO - Hãng xe Anh Land Rover quyết định “nói lời tạm biệt” với phiên bản TDV8 hiện nay của dòng Range Rover Sport, thay vào đó sẽ là phiên bản Ultimate được giới thiệu cuối tuần trước.

Land Rover ra mắt Sport TDV8 Ultimate

Range Rover Sport TDV8 Ultimate
Range Rover Sport TDV8 Ultimate.

Phiên bản Ultimate được lấy cảm hứng theo chủ đề “đen và trắng”. Sẽ có lựa chọn cho nước sơn bên ngoài là sự kết hợp giữa đen Santorini (hợp kim) và trắng Alaska (sơn nước) cùng với điểm nhấn là mầu xám ánh kim Titan.

Về phần nội thất, các ghế ngồi Range Rover được bọc hai loại da cao cấp tương phản nhau Ebony và Ivory, nếu bọc da Ebony sẽ được khâu nổi Ivory và ngược lại.

Mẫu thể thao đa dụng (SUV) này được trang bị hệ thống động lực học linh hoạt Ultimate Adaptive Dynamics kết hợp với bộ giảm xóc chủ động giúp vận hành êm ái trên nhiều địa hình khác nhau. Trên vô lăng có nút sang số.

Range Rover Ultimate còn được trang bị cửa sổ trời, các ghế ngồi có hệ thống sưởi độc lập, bảng điều khiển có thể kết nối qua Bluetooth và có chức năng điều khiển bằng giọng nói, cùng hệ thống đèn pha bi-Xenon tự động điều chỉnh giúp tăng góc chiếu sáng khi vào các khúc cua.

Range Rover Sport TDV8 Ultimate có ra mắt thêm bản giới hạn với số lượng vỏn vẹn mười chiếc và có giá từ 122.300 euro tại châu Âu.

Theo GT Spirit

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá