Lễ hội motor lớn nhất Việt Nam sắp tổ chức

TPO - Vietnam Motorcycle Festival 2013 là lễ hội motor đầu tiên và lớn nhất được tổ chức vào cuối tháng 7 tại Việt Nam với sự quy tụ của hàng trăm mẫu xe khủng.

Lễ hội motor lớn nhất Việt Nam sắp tổ chức

>Khốc liệt trường đua Vietnam Motor Cub Prix

Vietnam Motorcycle Festival 2013 hứa hẹn không thua kém bất kỳ một lễ hội xe phân khối lớn nào trên thế giới, khi quy tụ một số lượng lớn người mê xe tham gia cùng sự hiện diện của hàng trăm mẫu “xe khủng” đang có mặt trên thị trường.

Đó có thể là những dòng xe thương mại đang “làm mưa làm gió” trên thị trường như: Benelli, BMW, Ducati, Harley Davidson, Kawasaki, KTM, Pulsar, Rebel USA, Suzuki, Triumph, Victory...

Ngoài các mẫu xe khủng, giới mê xe còn có cơ hội chiêm ngưỡng các dòng xe “độc” là các dòng xe đua thể thao nổi tiếng trên đấu trường motoGP.

Lễ hội motor lớn nhất Việt Nam sắp tổ chức - ảnh 1

Vietnam Motorcycle Festival 2013 là ngày hội được phát triển dựa trên ý tưởng Danang Bikefest 2012 từng được tổ chức trong khuôn khổ giải đua xe thể thao Vietnam Motor Cub Prix.

Khán giả còn được chứng kiến những màn burn-out, drift, những màn bốc đầu wheelie của các tay drift Ghost Rider của Ấn Độ hay Thaistunter của Thái Lan.

Ngoài ra, dân mê drift còn có cơ hội được xem những màn biểu diễn đẹp mắt của nhóm drift số 1 Việt Nam hiện nay – D1 Workshop.

Lễ hội motor lớn nhất Việt Nam sắp tổ chức - ảnh 2

Vietnam Motorcycle Festival 2013 cũng là lê hội xe độ lớn nhất Việt Nam khi quy tụ nhiều dòng xe độ của người chơi xe trong nước cũng như từ các hãng độ xe danh tiếng của nước ngoài.

Theo đại diện ban tổ chức, giải thưởng Xe độ của năm (Motorcycle Ideas Challenge) sẽ có hai hạng mục Xe độ trong nước và Xe độ chính hãng. Giới mê xe độ có thể đăng ký tham gia trên fanpage của Vietnam Motorcycle Festival 2013 tại địa chỉ www.facebook.com/ Vietnambikefest.

Giới đam mê tốc độ sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những dòng xe lừng lẫy một thời trong những thập niên 1940-1950 với khu vực trưng bày xe cổ (antique bike).

Lễ hội motor lớn nhất Việt Nam sắp tổ chức - ảnh 3

Dự kiến, Việt Nam Motorcycle Festival sẽ diễn ra trong 2 ngày 27-28/7/2013 tại TP.HCM với sự tham gia đông đảo các CLB xe phân khối từ bắc chí nam cùng đông đảo người mê xe.

BTC dự tính sự kiện sẽ lập nên 2 kỷ lục Việt Nam là sự kiện quy tụ nhiều xe phân khối lớn nhất Việt Nam và sự kiện có bức tranh graffiti dài nhất Việt Nam.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá