Lexus LF-Gh Concept lộ diện hoàn toàn

TPO - Không lâu sau những hình ảnh ban đầu của LF-Gh xuất hiện, thương hiệu xe hạng sang Lexus công bố hình ảnh hoàn toàn của mẫu concept thể thao hybrid trước khi xuất hiện chính thức lần đầu tại triển lãm quốc tế New York Auto Show 2011 diễn ra từ ngày 22 sắp tới.

Lexus LF-Gh Concept lộ diện hoàn toàn

 

Lexus LF-Gh Concept lộ diện hoàn toàn - ảnh 1

Lexus khẳng định mẫu concept mới nhất của họ được thiết kế cho phân khúc xe du lịch hạng sang, đây cũng là đại diện cho xu hướng thiết kế mới của hãng trong tương lai không xa.

Thậm chí, Toyota, hãng sở hữu thương hiệu Lexus, cho hay LF-Gh Concept Hybrid Sports sẽ sớm có mặt trên thị trường để thế chỗ cho dòng GS. Phiên bản sản xuất thương mại sẽ có kích thước gần với bản concept, dài 192,5 inch, rộng 57,1 inch trong khi chiều dài cơ sở là 112,2 inch, so với kích thước 190,7 x 91,7 x 56,1 inch của GS hiện tại, cũng sở hữu chiều dài cơ sở 112,1 inch.

Theo Lexus, thông qua lần thử nghiệm trên mẫu concept này, hãng sẽ cách tân ngôn ngữ thiết kế L-Finesse vốn cố hữu trên xe Lexus bấy lâu, thay vào đó là phong cách khỏe khoắn, kết hợp hài hòa những đường nét mềm mại với các chi tiết rắn rỏi.

Trên thực tế, mẫu conept LF-Gh vay mượn nhiều kiểu cách thiết kế của mẫu siêu xe đầu tiên của Lexus, LF-A, như các đường nét bề mặt, hình dáng đèn hậu, đèn pha và lưới tản nhiệt.

“Khách hàng hoàn toàn có thể hy vọng vào một mẫu xe thể thao như LF-Gh đến từ thương hiệu Lexus”, Mark Templin, phó giám đốc Lexus Division cho biết. “Chúng tôi đang chờ đợi những phản hồi từ phía người tiêu dùng, để đưa ra quyết định có nên mang những đặc trưng thiết kế này vào các mẫu xe Lexus hay không”.

Hiện tại, chưa nhiều hình ảnh nội thất của LF-Gh xuất hiện, tuy nhiên có thể khẳng định LF-A cũng đóng vai trò điều hướng quan trọng trong việc hình thành hình hài của cabin và táp-lô trên LF-Gh. Theo nhà sản xuất Nhật Bản: “Cabin được thiết kế để đáp ứng những những nhu cầu cần thiết của khách hàng”.

Thông tin duy nhất về khối động cơ của Lexus LF-Gh là một hệ thống hybrid vận hành kết hợp sức mạnh từ năng lượng xăng và điện.

Lexus LF-Gh Concept lộ diện hoàn toàn - ảnh 2
Lexus LF-Gh Concept lộ diện hoàn toàn - ảnh 3
Lexus LF-Gh Concept lộ diện hoàn toàn - ảnh 4
Lexus LF-Gh Concept lộ diện hoàn toàn - ảnh 5
Lexus LF-Gh Concept lộ diện hoàn toàn - ảnh 6
Lexus LF-Gh Concept lộ diện hoàn toàn - ảnh 7
Lexus LF-Gh Concept lộ diện hoàn toàn - ảnh 8
Lexus LF-Gh Concept lộ diện hoàn toàn - ảnh 9
Lexus LF-Gh Concept lộ diện hoàn toàn - ảnh 10
Lexus LF-Gh Concept lộ diện hoàn toàn - ảnh 11
Lexus LF-Gh Concept lộ diện hoàn toàn - ảnh 12
Lexus LF-Gh Concept lộ diện hoàn toàn - ảnh 13


Gia Bảo
Theo Carscoop

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá