Sự kiện: Sao & Xe

Lexus – nhãn hiệu xế ‘ruột’ của các mỹ nhân Hollywood

Lexus, thương hiệu xe sang thuộc Toyota ngày càng được các nàng kiều nữ nổi tiếng tại Hollywood, Mỹ, yêu thích và lựa chọn.

Lexus – nhãn hiệu xế ‘ruột’ của các mỹ nhân Hollywood

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Mila Kunis
Nữ diễn viên kiêm người mẫu Mila Kunis.

Trong thời gian gần đây, trong làng giải trí Hollywood đã bắt đầu rộ lên một trào lưu mới. Cụ thể, các ngôi sao nữ hiện nay tỏ ra ưa chuộng những chiếc xế Lexus hơn là lái những chiếc SUV ‘cơ bắp’ đậm chất Mỹ với vệ sỹ ngồi phía sau.

Có thể kể đến khá nhiều mỹ nhân Hollywood đang dùng xe Lexus để trở nên nữ tính hơn trong mắt người hâm mộ. Đầu tiên là nữ diễn viên Mila Kunis với nhiều lần lọt vào ống kính cánh săn ảnh cùng một chiếc Lexus.

Chiếc xe ngôi sao 27 tuổi lái khá “nguyên chất” vì không đi kèm các phụ tùng độ hay sơn màu nổi bật. Chỉ có không gian nội thất khác biệt một chút nhờ sự xuất hiện của chất liệu gỗ hiếm.

Blake Lively
Blake Lively.

Ngôi sao nữ thứ hai chuộng Lexus là “quả bom sex” tóc vàng Blake Lively. Ngôi sao của Gossip Girl thường lái một chiếc Lexus màu trắng với nội thất màu kem và vô lăng ốp gỗ sang trọng. Khi đi ngoài phố, chiếc xe của Blake Lively khá nổi bật vì ít nhất nữ diễn viên 23 tuổi luôn cố gắng giữ nó sạch sẽ.

Tương tự Mila Kunis và Blake Lively, nữ diễn viên Isla Fisher cũng thích ngồi sau vô lăng một chiếc Lexus. Sinh ra tại Oman, một quốc gia vùng Trung Đông, Isla Fisher rất biết cách giữ truyền thống “chơi xe” như các đồng hương khi chọn một chiếc Lexus khá đẹp mắt.

Isla Fisher
Isla Fisher.

Theo Autopro/Autoevo

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá