Lộ ảnh mới nhất về nội thất sang trọng của Range Rover Evoque 2020

TPO - Range Rover Evoque thế hệ mới đã rò rỉ một số hình ảnh rõ nét về nội thất sang trọng với ít nút bấm hơn. Mẫu xe sẽ được giới thiệu tại triển lãm Paris Motor Show vào cuối năm nay.

Range Rover Evoque 2020
Range Rover Evoque 2020
Mẫu xe Range Rover Evoque thế hệ thứ hai đã lộ diện bản chạy thử trên đường đua để thay thế cho thế hệ hiện tại. Gần đây, mẫu xe này đã rò rỉ thêm một số hình ảnh nội thất.
Evoque 2020 được kỳ vọng sẽ mang trọng mình động cơ 2.0L tăng áp mạnh mẽ hơn, và sẽ có thêm những nâng cấp mới để giúp Evoque vận hành yên tĩnh và hiệu quả hơn. Hộp số 9 cấp cũng có thể được trang bị cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD.
Lộ ảnh mới nhất về nội thất sang trọng của Range Rover Evoque 2020 - ảnh 1 Range Rover Evoque 2020 nhìn từ phía sau.
Land Rover cũng đang lên kế hoạch cho một phiên bản Hybrid cho Evoque, trang bị động cơ 1.5L được lấy từ gia đình động cơ Ingenium của Jaguar Land Rover cùng với một hệ thống mô tơ điện 48V. Tuy nhiên, phiên bản này chưa chắc sẽ được ra mắt.
Lộ ảnh mới nhất về nội thất sang trọng của Range Rover Evoque 2020 - ảnh 2 Range Rover Evoque thế hệ mới được trang bị hai màn hình điều khiển độc lập.
Những hình ảnh rò rỉ mới chứng tỏ rằng mẫu Evoque mới sẽ không đi quá xa khỏi thiết kế gốc của mình. Giám đốc thiết kế Gerry McGovern của Land Rover cho rằng phong cách đặc sắc của Evoque chính là chìa khóa thành công cho dòng xe này.
Lộ ảnh mới nhất về nội thất sang trọng của Range Rover Evoque 2020 - ảnh 3 Góc chụp khác cho thấy rõ hình ảnh về nội thất Range Rover Evoque 2020.
Về mặt nội thất, mẫu xe này sẽ khá giống với mẫu Range Rover Velar, được trang bị hai màn hình hiển thị độc lập để điều khiển hệ thống điều hòa thông gió HVAC và hệ thống giải trí thông tin. Các hình ảnh này cũng cho thấy cần số, nút khởi động-tắt động cơ, vô-lăng, đồng hồ đo tốc độ và hiển thị vòng tua máy.
Lộ ảnh mới nhất về nội thất sang trọng của Range Rover Evoque 2020 - ảnh 4 Có thể thấy rõ hai đồng hồ đo tốc độ và hiển thị vòng tua máy qua hình ảnh này.
Thế hệ thứ hai của Range Rover Evoque sẽ có màn ra mắt vào cuối năm nay tại Paris Motor Show trước khi được bán chính thức vào giữa năm sau.

Theo Autoguide

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá