Lộ hình ảnh nội thất của mẫu xe Vinfast sắp ra mắt?

TPO - Hôm qua (8/8), kênh Youtube VINFAST News đã đăng tải video 25 năm thành lập Vingroup, và trong video này đã xuất hiện thoáng qua hình ảnh nội thất của một mẫu xe mới của Vinfast.

Trong video mới đăng tải, có thể thấy những điểm đáng chú ý về các ngành nghề mà Vingroup đang tham gia. Trong số đó, đương nhiên có xuất hiện những hình ảnh về hãng xe Vinfast. Dù chỉ xuất hiện khoảng vài giây nhưng có thể thấy rõ nội thất của một chiếc xe của họ thông qua biểu tượng chữ "V" và dòng chữ "VINFAST" trên vô-lăng.
Vinfast tiết lộ hình ảnh nội thất của mẫu xe sắp ra mắt? - ảnh 1 Hình ảnh mẫu SUV màu đỏ của Vinfast
Có thể nói đây là lần đầu tiên nội thất ôtô Vinfast xuất hiện, dù đây chỉ là hình ảnh đồ họa được render. Tương tự ngoại thất, nội thất xe cũng gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Trước hết, cần kể đến vô-lăng 3 chấu tích hợp nhiều nút bấm điều khiển các tính năng trên xe. Tiếp theo là màn hình giải trí kích thước lớn được đặt dọc với rất ít nút, vì thế, khả năng cao đây là màn hình cảm ứng, và 2 bên còn có thêm 2 cửa gió điều hòa cũng song song dọc theo màn hình.
Vinfast tiết lộ hình ảnh nội thất của mẫu xe sắp ra mắt? - ảnh 2 Hình ảnh nội thất của một mẫu xe Vinfast được trích ra từ video.
Nội thất xe được thiết kế theo phong cách khá sang trọng, vì thế các chi tiết da không thể thiếu. Theo hình ảnh trên, khoang cabin sẽ được bọc da màu be. Phần ở giữa hai ghế khá lớn, chứa cần số, mốt số nút chức năng, và bệ tỳ tay. Cụm đồng hồ được thể hiện bằng màn hình lớn với 2 đồng hồ ảo ở 2 bên thể hiện vòng tua máy và tốc độ, ở giữa là các thông tin về xe. 
Trước đó, vào ngày 16/6, trên mạng cũng lan truyền video về hai mẫu xe mới của Vinfast được thiết kế bởi Pininfarina và trưng bày tại studio của hãng ở Turin, Italy. Dự kiến hai mẫu xe này sẽ được giới thiệu tại triển lãm Paris Motor Show vào tháng 10, và sau đó sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 12.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá