Lộ SUV siêu sang của Bentley trên đường thử

Cánh săn ảnh đã "tóm gọn" chiếc xe thể thao việt dã (SUV) hoàn toàn mới của Bentley trên đường chạy thử.

Theo những bức ảnh đăng trên chuyên trang Leftlane, trên chiếc xe chạy thử của Bentley có dòng chữ “NewBentley.com” khá lớn. Đây chính là website dành riêng cho mẫu SUV mới của Bentley.

Lộ SUV siêu sang của Bentley trên đường thử - ảnh 1

Với tiêu chí là "SUV sang trọng và mạnh mẽ nhất thị trường”, mẫu xe của Bentley mang phong cách thiết kế của dòng Flying Spur, với đèn pha đôi (thay vì kiểu đơn như bản EXP 9F Concept). Các đường nét thân xe gợi liên tưởng tới mẫu Continental GT, còn phần đuôi khá vuông vức.

Vẫn chưa có thông tin chính thức về xe, nhưng rất có thể nó sẽ dùng chung hệ khung gầm với các xe Volkswagen Touareg, Audi Q7 và Porsche Cayenne (thuộc cùng tập đoàn Volkswagen.

Dự kiến mẫu SUV hoàn toàn mới này dự kiến sẽ sử dụng những động cơ V8 4,0 lít tăng áp kép và W12 6,0 lít tăng áp kép mới nhất của hãng. Ngoài ra, Bentley cũng đã xác nhận sẽ có một phiên bản hybrid sạc điện vào năm 2017.

Nội thất sẽ được thiết kế sang trọng với chất liệu gỗ và da, sử dụng vô-lăng như trên mẫu Flying Spur, nhưng có vẻ như cụm đồng hồ truyền thống sẽ được thay bằng màn hình LCD.

So với các mẫu SUV sắp được ra đời của Lamborghini và Maserati vào năm tới, chiếc SUV của Bentley có thể sẽ có giá cao hơn - khoảng 200.000 USD.

SUV của Bentley sẽ được lắp ráp tại nhà máy Crewe, Anh quốc, tạo thêm khoảng 1.000 việc làm mới. Hiện tại Bentley đang đầu tư một khoản tiền khá lớn - khoảng 1,23 tỷ USD - vào việc phát triển mẫu SUV mới.

Hình ảnh xe SUV của Bentley trên đường thử:

Lộ SUV siêu sang của Bentley trên đường thử - ảnh 2


Lộ SUV siêu sang của Bentley trên đường thử - ảnh 3


Lộ SUV siêu sang của Bentley trên đường thử - ảnh 4


Lộ SUV siêu sang của Bentley trên đường thử - ảnh 5

Lộ SUV siêu sang của Bentley trên đường thử - ảnh 6


Lộ SUV siêu sang của Bentley trên đường thử - ảnh 7


Lộ SUV siêu sang của Bentley trên đường thử - ảnh 8


Lộ SUV siêu sang của Bentley trên đường thử - ảnh 9


Lộ SUV siêu sang của Bentley trên đường thử - ảnh 10


Lộ SUV siêu sang của Bentley trên đường thử - ảnh 11


Lộ SUV siêu sang của Bentley trên đường thử - ảnh 12

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng