Mẫu xe nào nổi nhất trên Instagram hiện nay?

TPO - Hiện nay, mạng xã hội Instagram đang thu hút được sự chú ý của cộng đồng. Do đó, những mẫu xe được nhiều người biết đến tại đây hoàn toàn có thể cải thiện được vị thế của mình, dù chưa chắc đạt doanh số cao.

Mẫu xe nào nổi nhất trên Instagram hiện nay?
Kể từ khi mạng xã hội Instagram hình thành, nó đã lan tỏa khắp thế giới như một vụ cháy lớn và thu hút hàng trăm triệu bức ảnh đăng tải. Trong đó có rất nhiều hình chụp những chiếc xe tương lai. Chuyên trang nghiên cứu Veygo đã tổng hợp và đưa ra kết quả những mẫu xe xuất hiện nhiều nhất trên Instagram với nhiều bất ngờ.
Mẫu xe nào nổi tiếng trên Instagram hiện nay - ảnh 1 Ford Mustang đứng đầu với 11.947.872 bài đăng trên Instagram.
Đứng đầu là Ford Mustang - ôtô cơ bắp đến từ nước Mỹ. Nhờ vào hashtag #fordmustang và #mustang của Instagram, Veygo đã tìm được tổng cộng 11.947.872 bài đăng về mẫu xe có biểu tượng chú ngựa đặc trưng của Mỹ.
Mẫu xe nào nổi tiếng trên Instagram hiện nay - ảnh 2 Honda Civic, Nissan GT-R, BMW M3 và Jeep Wrangler lần lượt xếp phía sau.

Tiếp theo, Honda Civic xếp ở vị trí thứ hai với tổng cộng 7.402.365 bài có hashtag #hondacivic và #civic. Bám đuổi ngay phía sau là mẫu xe thể thao Nissan GT-R.

Mẫu xe nào nổi tiếng trên Instagram hiện nay - ảnh 3 Có thể thấy các vị trí trong top 10 hầu hết là siêu xe và xe thể thao.

Các vị trí khác trong top 10 không có quá nhiều bất ngờ khi lần lượt là các mẫu xe: BMW M3, Jeep Wrangler, Chevrolt Camaro, Chevrolet Corvette, BMW M4, Lamborghini Aventador, Audi R8, BMW M5, Subaru Impreza, Chevrolet Silverado, Lamborghini Huracan, Mini Cooper, Porsche Carrera và Porsche 911. 

Mẫu xe nào nổi tiếng trên Instagram hiện nay - ảnh 4 Mẫu bán tải Chevrolet Silverado cũng xuất hiện, nhưng không có Ford F-150.

Đặc biệt, Honda Civic Type R được Veygo xếp hạng riêng, "không chung đụng" với Honda Civic phía trên, và có tổng số bài đăng là 1.834.422 trên Instagram.

Mẫu xe nào nổi tiếng trên Instagram hiện nay - ảnh 5 Honda Civic Type R được xếp hạng riêng.
Tuy nhiên, điều thú vị là nhiều mẫu xe bán chạy nhất tại Mỹ không được liệt kê trong danh sách này. Ví dụ, bán tải Ford F-150 không xuất hiện nhưng lại có Chevrolet Silverado (1 mẫu xe doanh số thấp hơn). Tuy nhiên, một lần tìm kiếm nhanh trên mạng xã hội chuyên về hình ảnh này với hashtag #f150 đã trả về 1,6 triệu kết quả; vì vậy, chắc chắn nhiều người sẽ nghi ngờ về kết quả xếp hạng của Veygo.
Mẫu xe nào nổi tiếng trên Instagram hiện nay - ảnh 6 Những mẫu xe xếp cuối danh sách.

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng