DMCA.com Protection Status

Mazda CX-5 thế hệ mới 'dấn thân' thị trường xe cao cấp?

TPO - Theo Best Car Web, Mazda CX-5 thế hệ tiếp theo có thể cạnh tranh với Mercedes-Benz GLC và BMW X3. Bên cạnh đó, CX-5 cũng được cung cấp động hệ dẫn động cầu sau tương tự Mazda 6 sắp sửa trình làng.

Mazda CX-5 thế hệ mới 'dấn thân' thị trường xe cao cấp?
Nhờ nền tảng mới này, chiếc SUV có thể được trang bị hai biến thể của động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng mới đang được Mazda phát triển bao gồm động cơ 3.0L sử dụng công nghệ SkyActiv-X với hệ thống hybrid nhẹ 48 vôn và động cơ diesel 3.3L 6 xi-lanh thẳng hàng.  
Mazda CX-5 thế hệ mới Công suất tối đa của SUV lên tới 350 mã lực

Vào tháng 7 năm nay, Spyder7 đưa ra suy đoán chiếc SUV có thể được đặt tên là CX-50. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất này cho thấy cái tên CX-5 sẽ vẫn tồn tại và CX-50 có thể được giới thiệu như biến thể coupe của CX-5.

Động cơ 6 xi lanh thẳng hàng 3.0L có thể tạo ra công suất lên tới 350 mã lực và việc bổ sung công nghệ hybrid nhẹ có thể làm cho tốc độ chiếc xe tăng đáng kể.

Mazda CX-5 thế hệ mới sẽ được đổi tên?

Trong thế hệ tiếp theo dự kiến ra mắt năm 2022, Mazda CX-5 có thể sẽ sở hữu các tùy chọn động cơ mạnh mẽ và đổi sang tên gọi mới.

Triệu hồi hơn 35.000 chiếc Mazda CX-5 tại Mỹ

Hãng xe Nhật Bản vừa thông báo triệu hồi hơn 35.000 chiếc Mazda CX-5 đời 2016 do lỗi liên quan đến dải đèn LED chạy ban ngày.

Mazda CX-5 mới với động cơ 2.5L tăng áp đến thị trường Thái Lan

Thái Lan sẽ là đất nước Đông Nam Á tiếp theo đón nhận Mazda CX-5 mới với động cơ 2.5L tăng áp khi mẫu xe này ra mắt vào cuối năm nay.

Mazda CX-5 thế hệ 6.5 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Ngày 28/7 tại Quảng Nam, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO)  chính thức giới thiệu Mazda CX-5 mới – mẫu xe SUV 5 chỗ cao cấp. Đây là sản phẩm thế hệ 6.5 với ngôn ngữ thiết kế KODO được nâng tầm, công nghệ SkyActiv được nâng cấp mạnh mẽ hơn, hệ thống treo được tinh chỉnh, tính năng GVC Plus mới ưu việt, cùng hệ thống an toàn chủ động cao cấp i-Activsense được bổ sung thêm các tính năng thông minh.

Mazda CX-5 2019 có thêm động cơ diesel

Tại triển lãm New York International Auto Show (NYIAS), Mazda CX-5 đời mới sẽ có thêm tùy chọn động cơ Diesel, nhưng được dự đoán có giá cao nhất trong số tất cả các phiên bản.

Theo Carscoops

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng