Mercedes khoe xe sang tại triển lãm Fascination

Tổng trị giá số xe đang được trưng bày tại triển lãm Mercedes Fascination 2013 ở Hà Nội lên tới 63 tỷ đồng, trong đó có 4 mẫu xe hoàn toàn mới.

Mercedes khoe xe sang tại triển lãm Fascination

Mercedes khoe xe sang tại triển lãm Fascination

> Mercedes E-Class mới lộ diện
> Triển lãm Mercedes Fascination 2011 khai mạc tại HN

Tổng trị giá số xe đang được trưng bày tại triển lãm Mercedes Fascination 2013 ở Hà Nội lên tới 63 tỷ đồng, trong đó có 4 mẫu xe hoàn toàn mới.

Câu lạc bộ người nổi tiếng của Mercedes kết nạp thêm 4 thành viên mới là những chủ nhân mới của các mẫu xe hơi Mercedes
Câu lạc bộ người nổi tiếng của Mercedes kết nạp thêm 4 thành viên mới là những chủ nhân mới của các mẫu xe hơi Mercedes.

Mercedes Fascination là triển lãm riêng của hãng xe hơi nước Đức. Đây là năm thứ 3 triển lãm được tổ chức, và là lần thứ hai diễn ra ở Hà Nội. Mercedes-Benz chính là hãng xe duy nhất tại Việt Nam có riêng cho mình một triển lãm, mang đến cho khách hàng và người yêu xe cơ hội được trải nghiệm một cách đầy đủ nhất tất cả các dòng xe của hãng.

Tại triển lãm năm nay, Mercedes-Benz Việt Nam mang đến 4 mẫu xe hoàn toàn mới thuộc các phân khúc khác nhau, vừa mới ra mắt thị trường một thời gian chưa lâu, bao gồm dòng xe đa dụng GLK máy dầu, E-Class, S-Class hoàn toàn mới, và đặc biệt là mẫu xe sang cỡ nhỏ A-Class - điểm nhấn của triển lãm năm nay, thể hiện ngay từ thông điệp The A-volution continues. Bên cạnh đó, khách tham quan cũng có cơ hội chiêm ngưỡng các mẫu xe sang trọng, trẻ trung và cá tính thuộc các dòng C-Class, CLS-Class, ML-Class, GL-Class...

Trong buổi khai mạc triển lãm Mercedes Fascination 2013, câu lạc bộ người nổi tiếng sử dụng xe Mercedes tại Việt Nam cũng đã kết nạp thêm 4 thành viên, là những chủ nhân mới của các dòng xe Mercedes, bao gồm nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, ca sĩ Đăng Khôi, Khắc Việt và diễn viên Hoàng Hải. Hiện tại, câu lạc bộ nói trên đã thu hút sự tham gia của khá nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt, như siêu mẫu Thanh Hằng, hoa hậu Hương Giang, Jennifer Phạm, diễn viên Chi Bảo... cùng nhiều tên tuổi khác.

Triển lãm Mercedes Fascination 2013 sẽ mở cửa tự do từ ngày 25-28/7 tại trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Ban tổ chức kỳ vọng triển lãm năm nay sẽ thu hút được khoảng 12.000 lượt khách tham quan.

Theo Infonet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá